"Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân"

Thảo Nguyên |
"Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân"
"Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân"

Trước sự ái mộ của khán giả với phim Hương vị tình thân, Sỹ Hưng đã có chút hé lộ.

"Thời gian gần đây khán giả đã bớt ghét tôi"

Thời điểm mới xuất hiện ở phim Hương vị tình thân nhân vật Dũng Matthew là một trong số những cái tên bị ghét nhất nhì trong phim. Anh chàng tuy đẹp trai, con nhà giàu nhưng lại xấu tính, sẵn sàng lừa gạt, sỉ nhục người khác.

Tuy nhiên, tới những tập gần đây, khi Dũng vướng phải "tiếng sét ái tình" của Diệp, anh chàng thay đổi rất nhiều. Không chỉ chăm chỉ kiếm tiền, Dũng biết quan tâm tới mọi người xung quanh, sẵn sàng đứng ra bảo vệ tình yêu của mình.

Chia sẻ về nhân vật của mình, nam diễn viên Sỹ Hưng cho hay: "Thời gian gần đây khán giả đã bớt ghét tôi hơn đợt đầu phim rồi. Mặc dù vẫn còn những người chưa thực sự thích vai diễn Dũng nhưng mọi người cũng bắt đầu có thiện cảm với tôi và nhân vật Dũng hơn rồi".

Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Sỹ Hưng có ngoại hình khá phù hợp với vai Dũng Matthew.

Mặc dù có thiện cảm hơn với nhân vật Dũng và Diệp nhưng không ít khán giả vẫn phản hồi rằng họ cảm thấy những phân đoạn có 2 nhân vật này là "mất thời gian". Đáp lại, Sỹ Hưng cho hay anh không quá phiền lòng:

"Tôi nghĩ rằng bất cứ nhân vật nào có xuất hiện trong phim thì cũng đều là do sự sắp xếp và yêu cầu từ phía kịch bản, từ đạo diễn và biên kịch. Bây giờ những cảnh quay của tôi và Bích Ngọc (Diệp) khiến khán giả cảm thấy mất thời gian, nhưng biết đâu chính những cảnh quay này sẽ mở ra những câu chuyện, những đầu mối mới thì sao.

Dù sao thì phim cũng chưa hết mà, mong khán giả hãy bình tĩnh theo dõi tiếp. Còn bản thân tôi và Bích Ngọc cũng chỉ đang thực hiện đúng vai trò, công việc của mình mà thôi".

Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân - Ảnh 4.

"Tôi và Bích Ngọc cũng chỉ đang thực hiện đúng vai trò, công việc của mình mà thôi".

Nam diễn viên tiết lộ, những cảnh quay của Dũng trong Hương vị tình thân khá đơn giản nhưng đôi khi anh gặp phải trở ngại do chính chiều cao và thân hình vạm vỡ của mình:

"Khi quay cảnh tôi đang hẹn hò với Diệp thì bị mẹ Bích bắt gặp, ban đầu đạo diễn đưa ra 2 phương án: Mẹ Bích đẩy tôi xuống sàn đất hoặc mẹ Bích đẩy tôi xuống hồ.

Phương án đẩy xuống hồ khiến mọi người đều băn khoăn, nhưng vẫn quyết định lựa chọn. Để chuẩn bị cảnh quay này, ê-kíp hậu trường đã phải xuống hồ thăm dò trước, dọn sạch cọc, vật cứng nhọn dưới lòng hồ trước khi quay.

Tôi cũng lựa chọn phương án đẩy xuống hồ để cảnh quay thêm kịch tính. Nhưng tôi khá hồi hộp vì tôi cao quá, sợ khi đẩy xuống hồ thì đầu tôi sẽ đập vào thành hồ. Rất may là cảnh quay này diễn ra suôn sẻ, tôi không gặp phải bất cứ chấn thương nào. Nhưng khi bị đẩy xuống hồ, do đầu tôi lao xuống trước nên bị chấn động, tôi bị ù tai suốt 1 tuần liền".

Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Cảnh bị mẹ Bích đẩy xuống hồ khiến Sỹ Hưng bị ù tai suốt 1 tuần.

Mặc dù bị một bộ phận khán giả phản ứng về vai diễn của mình nhưng Sỹ Hưng cho hay, vai diễn Dũng đã thay đổi cuộc sống của anh khá nhiều:

"Sau bộ phim này, tôi tự dưng cảm thấy như mình có thêm một người chị gái. Chị Thu Quỳnh giúp đỡ tôi trong lúc quay phim, cả với những cảnh quay cùng chị hay quay với các diễn viên khác.

Bên ngoài, tôi có vướng mắc gì cũng tìm tới chị Thu Quỳnh để xin lời khuyên. Chị Quỳnh cũng nhiệt tình chia sẻ, động viên tôi khiến tôi cảm thấy chị Quỳnh như người thân thực sự vậy.

Sau vai Dũng, tôi nhận được sự quan tâm từ khán giả, cuộc sống và công việc của tôi cũng có phần tốt hơn trước đây khiến tôi rất vui".

Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân - Ảnh 6.

"Sau bộ phim này, tôi tự dưng cảm thấy như mình có thêm một người chị gái".

"Tôi và Nam Anh đã chia tay được 1 năm nay"

Thế nhưng, không phủ nhận rằng việc bỗng dưng được chú ý cũng đem lại cho nam diễn viên những rắc rối nho nhỏ. Sỹ Hưng hài hước chia sẻ, sau khi nhận được sự quan tâm của khán giả, anh bỗng dưng bị các khán giả nữ trêu chọc:

"Hôm đó tôi đang đi đường nhưng mưa quá bèn tạt vào 1 quán café để trú mưa. Nhưng vừa ngồi được một chút thì các bạn khán giả nữ xung quanh bắt đầu gọi: "Anh Dũng Matthew à, đúng anh Dũng rồi", "Anh ơi anh đã bỏ Diệp chưa", "Chưa à, vậy thì không có cửa rồi"…

Thú thực, ban đầu tôi rất ngại nên đã cố tình gọi thêm 1 người bạn nữa ra ngồi cùng. Nhưng bạn tôi cũng phải mất rất lâu mới tới. Đối diện với những lời trêu chọc, lại còn bị ống kính điện thoại của các bạn ấy chĩa thẳng vào người, tôi khá bối rối.

Sau đó về nhà thì tôi phát hiện ra đoạn clip đó đã được đăng lên mạng. Tôi xem lại thấy cũng khá dễ thương. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì diễn viên trẻ như mình mà được khán giả nhận ra".

"Mỗi lần tôi livestream hay xuất hiện trên mạng xã hội, khán giả đều năn nỉ tôi tiết lộ về cái kết của Hương vị tình thân.

Chuyện tình cảm riêng tư của Sỹ Hưng cũng trở thành đề tài được nhiều cư dân mạng quan tâm. Đặc biệt là khi khán giả biết người đẹp Nam Anh (vai Kỳ Duyên) là bạn gái của Sỹ Hưng:

"Đúng là tôi và Nam Anh có một thời gian tìm hiểu nhau. Chúng tôi cũng cùng nhau đi casting cho phim Hương vị tình thân. Thời điểm đó, tôi casting vai Dũng còn Nam Anh thì thử vai Khánh Thy.

Sau đó, phía nhân sự của dự án thông báo tôi đạt vai Dũng còn Nam Anh thì được lựa chọn cho vai Kỳ Duyên.

Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân - Ảnh 9.

Sỹ Hưng và Nam Anh (vai Kỳ Duyên) từng là người yêu nhưng đã chia tay.

Nhưng lúc này tôi và Nam Anh đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm, chúng tôi cũng không còn liên lạc với nhau nữa. Tuy vậy, nhiều khán giả không biết nên vẫn nghĩ chúng tôi là một đôi, thậm chí còn có người đồn chúng tôi đã đính hôn nữa.

Thực tế thì chúng tôi đã chia tay khoảng 1 năm nay và Nam Anh đã về lại Sài Gòn để phát triển công việc riêng rồi".

Bên cạnh những rắc rối nhỏ về chuyện cá nhân, Sỹ Hưng cũng thường xuyên bị khán giả "truy hỏi" về cái kết của phim Hương vị tình thân. Nam diễn viên cho hay:

"Mỗi lần tôi livestream hay xuất hiện trên mạng xã hội, khán giả đều năn nỉ tôi tiết lộ về cái kết của Hương vị tình thân.

Khán giả đã bớt ghét tôi rồi còn năn nỉ hé lộ về cái kết của Hương vị tình thân - Ảnh 10.

"Tôi chắc chắn rằng khán giả sẽ không phải thất vọng về cái kết của phim đâu".

Tôi chỉ biết nhắn nhủ tới khán giả rằng dù sao chúng ta cũng đã đi với nhau gần 10 tháng rồi, mong khán giả hãy cố gắng kiên nhẫn thêm một chút để tận hưởng những tình tiết thú vị nhất cho cái kết của phim.

Tôi chắc chắn rằng khán giả sẽ không phải thất vọng về cái kết của phim đâu. Tất cả những thù hằn từ đầu phim sẽ được giải quyết một cách thú vị, ngọt ngào đúng theo cái tên Hương vị tình thân".

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên