Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có

N. Tuấn Sơn |

Sáng 2-10, tại Hà Nội, Triển lãm quốc tế về Quốc phòng và An ninh – DSE Vietnam 2019 với quy mô lớn nhất từ trước tới nay đã chính thức khai mạc.

Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh – DSE Vietnam 2019 do Cục Trang bị và Kho vận-Bộ Công An, Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng, Cục Kinh tế - Bộ Quốc phòng phối hợp với Công ty TNHH EIFEC và Expo Services tổ chức.

Được sự đồng ý của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an, DSE Vietnam 2019 được tổ chức với mục đích giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành quốc phòng và an ninh giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 1.

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh – DSE Vietnam 2019 vừa diễn ra sáng nay 02/10/2019 tại Hà Nội.

Đây là hoạt động phù hợp với xu thế chung của thế giới; là dịp quảng bá các sản phẩm CNQP và an ninh Việt nam tới cộng đồng quốc tế.

Đồng thời Triển lãm quốc tế về Quốc phòng và An ninh – DSE Vietnam 2019 cũng là cơ hội cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quân đội nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận nhiều loại trang bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới; tiếp nhận và chuyển giao công nghệ quốc phòng và an ninh mới từ các nhà sản xuất, chuyên gia quốc tế hàng đầu ngay tại triển lãm.

DSE Vietnam 2019 đánh dấu sự ra mắt lần đầu tiên của một sự kiện triển lãm về quốc phòng và an ninh tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Tại DSE Vietnam 2019, các sản phẩm vũ khí, công nghệ hiện đại nhất, hệ thống giám sát phòng vệ, thông tin chiến đấu, phương tiện chiến đấu… liên quan tới quốc phòng, cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố nói chung, sẽ được giới thiệu.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 3.

Các sản phẩm phục vụ cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố. Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Long, Giám đốc Công ty TNHH EIFEC, cho biết, tham gia Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019 có hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh như:

Rosoboroexport, Techmash, NIIPH, UVZ, Ukspecexport, Lockheed Martin, Airbus, MBDA, Imperial Fleet, IAI, AutoGyro, Starks Motors, Arsenal 2000, WB Electronics, TRD, Raytheon, Q Optiq, Hancom, Bohemia, MarsArmor… đến từ nhiều quốc gia như: Nga, Mỹ, Ukraine, Pháp, Israel, Singapore… và Việt Nam.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 4.

Các loại súng Nga. Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Cùng với hoạt động trưng bày sản phẩm, trong khuôn khổ DSE Vietnam 2019 còn diễn ra hàng loạt hoạt động kết nối, trao đổi và giao lưu công nghệ giữa các đơn vị tham gia triển lãm với khách tham quan là đại diện các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và doanh nghiệp có liên quan.

Đáng chú ý tại DSE Vietnam 2019 sẽ diễn các chương trình thuyết trình chuyên sâu như: Giới thiệu giải pháp công nghệ thông tin phục vụ thu thập, phân tích thông tin trinh sát; các giải pháp phát hiện và ngăn chặn phương tiện bay không người lái…

Các hoạt động trên sẽ là cơ hội học hỏi và tham khảo quý giá đối với cán bộ, chiến sĩ và các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh, khi được trực tiếp tham khảo những kinh nghiệm hay, xu hướng cập nhật tiên tiến của quốc tế từ các diễn giả uy tín hàng đầu thế giới.

Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 2 tới 4/10/2019.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 6.

Các gian hàng tại Triển lãm Quốc phòng và An ninh – DSE Vietnam 2019. Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 7.

Cá loại xe tăng, thiết giáp và xe công trình công binh. Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 8.

Các mẫu tàu chiến. Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 9.

Tên lửa và rocket chống tăng. Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 10.

Các thết bị quan sát, kính ngắm, kính nhìn đêm. Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Khai mạc Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019: Quy mô lớn chưa từng có - Ảnh 11.

Ảnh: N. Tuấn Sơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại