Khả Như: “Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị đem ra bàn tán”

Tùng Ninh |

"Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau" – Khả Như nói.

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Khả Như, Quốc Khánh, Võ Đăng Khoa và Nguyễn Anh Tú.

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề: "Có nên công khai người yêu trên mạng xã hội?".

Khả Như: Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị đem ra bàn tán - Ảnh 1.

Võ Đăng Khoa

Khả Như: Yêu đương là phải kín đáo

Theo đó, Võ Đăng Khoa ủng hộ việc công khai người yêu trên mạng xã hội. Các diễn viên còn lại thì cho rằng, tình yêu là chuyện riêng của 2 người.

Vừa vào đầu chương trình, Võ Đăng Khoa đã bày tỏ thẳng thắn quan điểm: "Tôi nghĩ, tình yêu là chuyện riêng của 2 người. Tuy nhiên việc giấu diếm mối quan hệ sẽ tạo ra nhiều sự mập mờ dẫn đến cơ hội cho người thứ ba xuất hiện.

Tôi khuyên các bạn trẻ ngày nay nếu có yêu ai thì nên công khai người yêu lên mạng xã hội, tránh trường hợp trùng người yêu, rồi vô tình trở thành kẻ thứ ba mà mình không biết.

Lúc đó, hậu quả sẽ vô cùng khó lường. Phải công khai cho đối thủ biết người yêu mình đã có chủ mà né ra".

Không đồng tình với quan điểm này của Võ Đăng Khoa, Khả Như phản bác:

Khả Như: Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị đem ra bàn tán - Ảnh 3.

Khả Như

"Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói.

Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người  yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu.

Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau".

Nguyễn Anh Tú bị bóc mẽ đã làm đám hỏi

Tiếp tục chủ đề, các nghệ sĩ cùng phân tích rất kỹ những tình huống có thể gặp phải sau khi công khai người yêu. Võ Đăng Khoa nói:

"Một khi đăng tải mối quan hệ lên chỗ đông người là cặp đôi đã trao quyền bình luận cho dư luận. Chính vì vậy, họ buộc phải suy nghĩ cho thật kỹ những sức ép bắt buộc trải qua.

Theo tôi, công khai người yêu nên đi theo từng cấp độ. Đầu tiên, hai người nên cho bạn bè biết trước rồi giới thiệu ra mắt gia đình. Sau cùng mới tới việc công bố trên mạng xã hội.

Việc cho nhiều người biết đến mối quan hệ cá nhân cũng là sự tôn trọng tối thiểu dành cho đối phương".

Khả Như: Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị đem ra bàn tán - Ảnh 4.

Nguyễn Anh Tú

Không đồng tình với quan điểm của Võ Đăng Khoa, Nguyễn Anh Tú bày tỏ: "Đôi khi đặc thù công việc cũng khiến nhiều người ngại ngùng bày tỏ tình cảm trước đám đông".

Vừa nghe Nguyễn Anh Tú nói vậy, Võ Đăng Khoa đã bóc mẽ: "Bạn nói không muốn công khai, vậy tại sao bạn đăng hình người yêu lên Facebook?".

Nguyễn Anh Tú chưa kịp nói gì thì Quốc Khánh đã tranh thủ tiết lộ thêm: "Võ Đăng Khoa mắc cười quá. Nguyễn Anh Tú sắp cưới rồi thì anh ấy có quyền.

Nguyễn Anh Tú thậm chí đã đám hỏi rồi, tôi chính là người đi bê lễ đây".

Lời tiết lộ của Quốc Khánh và Võ Đăng Khoa khiến Nguyễn Anh Tú ngượng ngùng không nói được gì. Nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin nam diễn viên chuẩn bị cưới vợ và đã làm đám hỏi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại