Lê Giang hát trước di ảnh Phi Nhung, Thúy Nga: Tôi nghe mà nổi da gà

Tùng Ninh |

"Trời ơi, quá hay luôn Giang ơi, nghe xuất sắc luôn. Tôi nghe Lê Giang ca mà nổi cả da gà" – Thúy Nga nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô sang Mỹ biểu diễn và du lịch. Trong chuyến đi này, điều đầu tiên Cát Tường nhớ đến là tới chùa thăm cố ca sĩ Phi Nhung. Cô nói:

Lê Giang hát trước di ảnh Phi Nhung, Thúy Nga: Tôi nghe mà nổi da gà - Ảnh 1.

Cát Tường

"Bây giờ là 6 giờ chiều ở Cali mà trời vẫn nắng nhưng cũng hơi lạnh. Tôi đang đứng trước cửa nhà đợi một số người qua đón đi chơi. Nói chung, tôi qua Mỹ là khách nên đi đâu cũng có người đón đưa.

Chúng tôi sẽ cùng nhau đi gặp mặt, ăn tối. Trước khi ăn tối, tôi phải làm một việc là tới thăm chị Phi Nhung. Sau đó, tôi mới đi chơi, đi ăn".

Và người đón Cát Tường không ai khác chính là danh hài Thúy Nga. Thúy Nga được biết đến như một "hiệp sĩ" của giới nghệ sĩ, luôn đón đưa, chăm sóc các đồng nghiệp từ Việt Nam qua Mỹ chơi, làm việc.

Tuy nhiên, lần này Thúy Nga không đi một mình mà chở theo cả Lê Giang và Phương Dung. Lê Giang và Phương Dung cũng vừa từ Việt Nam qua Mỹ, được Thúy Nga đón đưa.

Lê Giang hát trước di ảnh Phi Nhung, Thúy Nga: Tôi nghe mà nổi da gà - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ tỏ ra vô cùng vui vẻ, hào hứng khi được gặp lại nhau sau hai năm giãn cách vì dịch bệnh. Ai cũng cầm điện thoại chĩa vào mặt nhau để quay Vlog cho riêng mình, tạo nên khung cảnh vô cùng náo nhiệt.

Tới ngôi chùa để di ảnh Phi Nhung, Cát Tường sung sướng nói: "Hôm nay em tới đây, em vui quá chị Nhung ơi".

Lê Giang thì bày tỏ trước ban thờ: "Nhung à, đã lâu lắm rồi tôi mới qua Mỹ chơi. Trước khi về Việt Nam, tôi có bảo với mọi người rằng muốn qua thăm bà, má Ngọc Đáng với anh Chí Tài luôn.

Tôi cùng Cát Tường, Phương Dung, Thúy Nga tới đây thắp cho bà nén nhang, mong bà an nghỉ và phù hộ cho chúng tôi.

Lê Giang hát trước di ảnh Phi Nhung, Thúy Nga: Tôi nghe mà nổi da gà - Ảnh 4.

Hôm nay, đứng trước bà, tôi xin hát cho bà nghe bài hát của bà mà hồi đám tang bà, tôi từng nói là hay hát cho mẹ tôi nghe".

Nói rồi, Lê Giang cất giọng hát một đoạn vọng cổ vô cùng mùi mẫn, ngọt ngào, xúc cảm. Thúy Nga nghe xong phải thốt lên: "Trời ơi, quá hay luôn Giang ơi, nghe xuất sắc luôn. Tôi nghe Lê Giang ca mà nổi cả da gà".

Cũng đúng lúc Lê Giang cầm nén nhang lên thắp thì còn hạc giấy rơi xuống. Thúy Nga nói: "Đấy, chị Phi Nhung thấy Lê Giang đến thăm mà xúc động quá rớt cả hạc xuống".

Lê Giang cầm con hạc giấy thốt lên: "Nhung ơi, vậy là bà đang nghe tôi nói phải không!".

Lê Giang hát trước di ảnh Phi Nhung, Thúy Nga: Tôi nghe mà nổi da gà - Ảnh 5.

Về phía mình, Cát Tường cũng hát một ca khúc tặng Phi Nhung, cô nói: "Chị Lê Giang vừa hát rồi, còn em bị tắt tiếng hát không nổi nên không hát cho chị được. Chị thương em thì chị phù hộ cho giọng em khỏe, lên lại như xưa.

Em đến đây vui lắm, em muốn khóc nhưng bà Lê Giang làm em không thể khóc được".

Sau khi trò chuyện xong, Cát Tường cùng bạn bè tạm biệt Phi Nhung để đi ăn tối.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại