Ngọc Huyền về nước sau 2 năm, xúc động khi 1 giờ đêm vẫn được khán giả đón tận nơi

Tùng Ninh |

"Lúc tôi ra khỏi sân bay là 1 giờ đêm nhưng mọi người vẫn có mặt đón tôi rất đông, tặng tôi đủ các loại hoa, hoa nào tôi cũng thích" – Ngọc Huyền nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Ngọc Huyền đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô về nước biểu diễn sau hơn hai năm xa cách vì dịch bệnh.

Ngọc Huyền từng là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng trong thập niên 90 và 2000. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn được nhiều khán giả yêu quý, ái mộ.

Ngọc Huyền về nước sau 2 năm, xúc động khi 1 giờ đêm vẫn được khán giả đón tận nơi - Ảnh 1.

Đặc biệt, cô còn có thêm rất nhiều fan hâm mộ trẻ tuổi, gọi Ngọc Huyền là "cô Huyền", cho thấy sức hút từ tên tuổi Ngọc Huyền vẫn rất lớn.

Cụ thể, trước khi Ngọc Huyền đặt chân xuống sân bay, đã có rất nhiều fan trẻ tuổi đứng đợi để chào đón cô, dù đã 1 giờ đêm. Các fan mang theo nhiều hoa, quà để tặng Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền vừa xuất hiện, các fan đã lao tới vây quanh cô với sự hào hứng, phấn khích, khiến Ngọc Huyền vô cùng vui mừng.

Tới lúc Ngọc Huyền chuẩn bị lên xe ô tô, một fan nhí còn chạy tới ôm chặt lấy cô và khen cô giữ dáng đẹp. Tất cả mọi người đều bất ngờ vì thấy Ngọc Huyền ở ngoài gầy hơn trên hình rất nhiều.

Ngọc Huyền về nước sau 2 năm, xúc động khi 1 giờ đêm vẫn được khán giả đón tận nơi - Ảnh 3.

Cô thấy thế liền nói: "Đó là tôi đi chơi với mẹ nhiều nên béo lên đấy, chứ không còn gầy nữa. Tôi biết mọi người thích tôi gầy nên đã giảm cân. Tôi muốn gầy để chụp hình đẹp.

Mỗi khi xuất hiện trước khán giả thân yêu của tôi, tôi phải đẹp. Không những đẹp, tôi còn phải hát thật hay nữa. Nguyên một đêm trên máy bay, tôi ngồi hát suốt để luyện giọng. Người khách ngồi cạnh tôi chắc cũng mệt lắm, may mà ông ấy không kêu ca gì, dễ thương lắm".

Ngoài fan nhí, vẫn có cả những khán giả lớn tuổi nhưng vẫn cất công đến đón cô. Để đáp lại tình cảm, Ngọc Huyền đã mời một số fan thân thiết đi ăn ngay trong đêm. Cô nói:

Ngọc Huyền về nước sau 2 năm, xúc động khi 1 giờ đêm vẫn được khán giả đón tận nơi - Ảnh 4.

"Tôi cảm ơn tất cả những người thương yêu đã ra sân bay đón tôi. Người đầu tiên tôi cảm ơn là em trai tôi, vừa cho tôi về nhà ở lại vừa làm tài xế cho tôi, lo lắng đủ thứ về tôi.

Người tiếp theo tôi cảm ơn là một chị khán giả thân thiết, cũng tới tận nơi đón tôi rồi đưa tôi đi ăn cháo trắng đậu xanh, món ăn mà tôi rất thích.

Tôi cảm ơn khán giả rất nhiều vì phải thương yêu tôi lắm mới chịu cực để đi đón tôi như vậy. Lúc tôi ra khỏi sân bay là 1 giờ đêm nhưng mọi người vẫn có mặt đón tôi rất đông, tặng tôi đủ các loại hoa, hoa nào tôi cũng thích.

Ngọc Huyền về nước sau 2 năm, xúc động khi 1 giờ đêm vẫn được khán giả đón tận nơi - Ảnh 5.

Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là sau hai năm đại dịch với nhiều mất mát, chúng ta vẫn lại được gặp nhau. Cuộc hội ngộ này vô cùng ý nghĩa, khiến tôi xúc động. Tôi phải kìm nén lắm chứ không đã khóc rồi.

Như vậy, sau hơn hai năm xa cách, tôi đã về Việt Nam rồi. Tôi có nhiều cảm xúc lắm nhưng chưa thể chia sẻ được ngay. Tôi đang chuẩn bị để biểu diễn cho khán giả nghe".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại