Malaysia gặp khủng hoảng lớn trước đại chiến với Việt Nam tại Bán kết AFF Cup 2026
Malaysia chỉ có 16/25 cầu thủ tham gia buổi tập mới nhất, trong bối cảnh ba tuyển thủ đang gặp vấn đề thể trạng trước bán kết AFF Cup 2026.
Malaysia chỉ có 16/25 cầu thủ tham gia buổi tập mới nhất, trong bối cảnh ba tuyển thủ đang gặp vấn đề thể trạng trước bán kết AFF Cup 2026.
Buổi tập của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình chuẩn bị đấu Malaysia tại bán kết ASEAN Cup 2026 bất ngờ vắng mặt 1 cầu thủ.
Nếu có cầu thủ nào "gieo sầu" cho Malaysia nhiều nhất trong các lần đối đầu đội tuyển Việt Nam thì đấy là Nguyễn Quang Hải.
Bóng đá Việt Nam nói lời vĩnh biệt với huấn luyện viên Phan Thanh Hùng, nhà chiến thuật hàng đầu và người thầy dễ gần, dễ mến.
Báo chí Malaysia cảnh báo đội nhà về thử thách lớn khi gặp Việt Nam ở bán kết ASEAN Cup 2026, nhất là khi Malaysia đã 12 năm không thắng đối thủ trong một trận đấu chính thức.
Bóng đá Việt Nam vừa nhận một tin buồn khi HLV Phan Thanh Hùng ra đi ở tuổi 66, khép lại một cuộc đời tận hiến cho tình yêu sân cỏ. Sự ra đi của ông để lại một khoảng trống lớn lao trên băng ghế chỉ đạo, mang đến niềm tiếc thương trong trái tim người hâm mộ, các thế hệ cầu thủ nước nhà.
Chiến thắng 2-0 của CLB Công an Hà Nội (CAHN) ngay trên sân của Adelaide United ngày 11/8 không chỉ đánh dấu cột mốc lớn đối với bóng đá Việt Nam mà còn mang đến bước ngoặt cho cả nền bóng đá Đông Nam Á trên bản đồ châu lục.
Đội tuyển Indonesia đặt mục tiêu lớn tại FIFA ASEAN Cup 2026.
Bóng đá Thái Lan đang chứng kiến sự hời hợt từ NHM khi các trận sân nhà của họ ở ASEAN Cup 2026 đón rất ít khán giả. Điều này khiến Madam Pang phải can thiệp để giảm giá vé xem trận bán kết với Singapore. Nhưng liệu điều đó sẽ giải quyết vấn đề?
Ngày 11/8, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo HLV Phan Thanh Hùng, Ủy viên Hội đồng HLV Bóng đá quốc gia, nguyên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, đã từ trần tại quê nhà Đà Nẵng sau một thời gian dài lâm bệnh.
Công an Hà Nội vừa vượt qua Adelaide United 2-0 trong trận play-off. Chiến thắng này giúp đại diện Việt Nam tiến vào giải đấu số 1 châu lục cấp CLB và phía trước họ sẽ là những đối thủ mạnh nhất.
Nhiều cầu thủ nhập tịch Indonesia trở thành tâm điểm chỉ trích sau thất bại của đội tuyển nước này tại ASEAN Cup 2026.
Malaysia kỳ vọng sân Cheras với kích thước nhỏ và mặt cỏ có tốc độ bóng chậm sẽ gây khó cho ĐT Việt Nam ở bán kết lượt đi AFF Cup 2026.
Trước bán kết ASEAN Cup 2026, Quang Hải khẳng định khát vọng cùng tuyển Việt Nam vượt khỏi sân chơi Đông Nam Á, hướng đến những danh hiệu và đấu trường lớn hơn.