JACKBY - Dịch vụ tư vấn bất động sản cao cấp

thinga |

Trong phân khúc bất động sản cao cấp, JACKBY đang là đơn vị tiên phong nâng tầm dịch vụ tư vấn bất động sản tới khách hàng và chuyên biệt hóa dịch vụ tư vấn bất động sản nhà ở và bất động sản thương mại.

Theo ông Duy Đỗ, CEO của JACKBY cho rằng dịch vụ môi giới bất động sản tại Việt Nam nói chung mới đang dừng lại ở việc bán hàng (Sales). Một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp (Real Estate Broker) sẽ rất khác, họ thiên về tư vấn thị trường và phân tích cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư. Họ là người giúp khách hàng tự ra quyết định một cách khôn ngoan bằng quá trình tư vấn và cung cấp thông tin.

Thấu hiểu những vấn đề đó, ông Duy Đỗ cùng cộng sự đang nỗ lực xây dựng một dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Dịch vụ đặt trọng tâm vào cung cấp những giá trị tư vấn chuyên sâu, cung cấp thông tin minh bạch, hoạt động nghề nghiệp chuyên nghiệp tới khách hàng.

Tư vấn chuyên sâu, giúp khách hàng hiểu thị trường

Dịch vụ tư vấn bất động sản của JACKBY hướng đến việc tư vấn tổng thể và chuyên sâu về thị trường mà khách hàng đang quan tâm. Trong quá trình tư vấn JACKBY sẽ đưa ra những phân tích và so sánh với các dòng sản phẩm tương đồng giúp khách hàng hiểu về thị trường trước khi ra quyết định giao dịch.

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Vinhomes của chủ đầu tư VinGroup là một điển hình trong việc tư vấn. Khi tư vấn mua và bán chung cư Vinhomes Royal City tại 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, nhiều khách hàng có đặt câu hỏi và so sánh Vinhomes Royal City với các dự án mới như Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Vinhomes West Point. Đây là một cơ hội để dịch vụ tư vấn của JACKBY giúp khách hàng nhận ra sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình.

Ông Duy Đỗ chia sẻ: "Chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng hiểu thị trường dựa trên nhu cầu thực tế so với mong muốn và khả năng tài chính. Bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn căn hộ tại các dự án này theo tiêu chí hướng ban công, thiết kế và nội thất."

Đối với chung cư cao cấp, khách hàng rất quan tâm về dịch vụ tiện ích. Trong những giao dịch mua và bán chung cư Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, đa phần khách hàng chọn mua dự án này bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế đẹp thì dịch vụ tiện ích tại đây cũng là tiêu chí rất quan trọng trong việc ra quyết định mua bán. Đây là dự án có đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, rạp chiếu phim…

JACKBY luôn tìm hiểu chi tiết về những bất động sản được triển khai tư vấn. Chỉ những dự án đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mới được đưa lên website chào bán. 

Quy trình tìm hiểu dự án một cách bài bản và chi tiết giúp việc tư vấn cho khách hàng trở lên chuyên nghiệp và minh bạch. Bằng việc tư vấn chuyên sâu và chuyên nghiệp, doanh nghiệp cũng đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm mua được bất động sản ưng ý và thành công.

Quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp

JACKBY luôn nỗ lực hướng đến một dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Doanh nghiệp thực hiện nỗ lực này dựa trên một quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm của dịch vụ tư vấn. Quá trình thiết kế dịch vụ tư vấn đều xoay quanh việc giúp khách hàng tìm mua được bất động sản ưng ý nhất.

Triết lý dịch vụ này hiện thực hóa ngay trên việc thiết kế website cung cấp thông tin bất động sản cao cấp tới khách hàng. Thông tin được trình bày khoa học, dễ tìm kiếm giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về mỗi bất động sản họ đang quan tâm. 

Khách hàng có thể tương tác trao đổi thông tin với người tư vấn bằng hình thức chát trực tuyến một cách dễ dàng và có thể để lại số điện thoại để được tư vấn chuyên sâu.

JACKBY - Dịch vụ tư vấn bất động sản cao cấp - Ảnh 1.

Giao diện website JACKBY thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng.

Quy trình tư vấn mua bất động sản tại JACKBY gồm có 4 bước cơ bản sau:

● Tư vấn: Lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn tổng thể về bất động sản đang được tìm mua.

● Lựa chọn: Đề xuất những lựa chọn phù hợp sau khi tư vấn và khảo sát thực tế bất động sản.

● Đàm phán: Tư vấn giá và đại diện đàm phán giá mua bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

● Giao dịch: Tư vấn quy trình giao dịch, pháp lý, phương thức thanh toán và việc hoàn tất chuyển quyền sử dụng tài sản.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH Đầu tư JACKBY

Website: https://jackby.com

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại