Honda Civic áp đảo loạt ôtô phổ thông ở hạng mục dành cho xe có cảm giác lái tốt

Nam Phong |

Hơn hai tuần sau khi cổng bình chọn Car Choice Awards 2022 (CCA) mở cửa, Honda Civic đang chiếm ưu thế lớn để vào nhóm xe độc giả bình chọn nhiều nhất ở hạng mục "Vô lăng xe phổ thông".

Honda Civic áp đảo loạt ôtô phổ thông ở hạng mục dành cho xe có cảm giác lái tốt - Ảnh 1.

Honda Civic áp đảo lượt đề cử ở hạng mục "Vô lăng xe phổ thông 2022" của CCA 2022 - Ảnh chụp màn hình

Tính đến hết ngày 1-8, Honda Civic nhận 4.725 lượt đề cử ở hạng mục "Vô lăng xe phổ thông", nhiều hơn vị trí thứ 2 khoảng 2.000 lượt theo thống kê của ban tổ chức CCA 2022 . Với kết quả đó, nhiều khả năng Honda Civic sẽ có mặt trong top 5 xe có lượt bình chọn cao nhất ở hạng mục này.

"Vô lăng xe phổ thông" là hạng mục dành cho những mẫu xe phổ thông mang lại cảm giác lái tốt cho người lái. Người dùng có thể đề cử mọi dòng xe phổ thông cho hạng mục này.

Hiện tại, top 5 về số lượng đề cử gồm các mẫu xe Honda Civic, Mazda3, Mazda CX-5, Subaru Forester, Mazda CX-30.

Honda Civic áp đảo loạt ôtô phổ thông ở hạng mục dành cho xe có cảm giác lái tốt - Ảnh 2.

Honda Civic duy trì điểm mạnh ở trải nghiệm lái trong nhiều năm qua - Ảnh: NAM PHONG

Song song với hoạt động đề cử của người dùng, CCA 2022 sẽ còn có đề cử tới từ Hội đồng tư vấn chuyên môn , nhằm đưa ra những lựa chọn theo góc nhìn chuyên gia.

Sau khi kết thúc vòng đề cử vào ngày 15-8, ban tổ chức sẽ công bố top Xe của bạn (số lượng có thể từ 5 - 10 tùy thuộc người dùng và hội đồng tư vấn chuyên môn có đồng ý kiến hay không) ở mỗi hạng mục, và tiếp tục đánh giá ở vòng WeDrive nhằm tìm ra những cái tên ưu tú nhất.

Việc Honda Civic lọt vào nhóm có lượt đề cử cao nhất ở hạng mục "Vô lăng xe phổ thông" đã được nhiều người dùng dự đoán từ trước.

Mẫu sedan Nhật Bản cũng được phần lớn chuyên gia trong ngành đánh giá cao về cảm giác lái. Xe trang bị động cơ 1.5 Turbo, công suất 176 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 240 Nm trong dải vòng tua máy 1.700 - 4.500 vòng/phút, hộp số CVT. Mẫu sedan này có lẫy chuyển số trên vô-lăng và tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người lái.

CCA 2022 đang bước vào giai đoạn nước rút để chọn ra những mẫu xe được đề cử nhiều nhất ở 17 hạng mục. Đây là giải thưởng tôn vinh những mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng tại Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại