Hơn 2 tháng rời công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường sức khỏe yếu, suy dinh dưỡng, ở nhà thuê

An Nguyên |

Đến thời điểm hiện tại, cuộc sống và những quyết định của Hồ Văn Cường vẫn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Đã hơn 2 tháng kể từ khi Hồ Văn Cường và quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung giải quyết mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Thời điểm đó, cố ca sĩ vừa qua đời vì Covid-19, chuyện tiền nong giữa anh và quản lý của mẹ nuôi nhanh chóng trở nên "sôi sục" trước sức ép dư luận.

Cuối cùng, phía quản lý của Phi Nhung trao cho gia đình Hồ Văn Cường 500 triệu đồng tiền cát-xê nhiều năm đi hát, đơn vị này cũng đại diện cố ca sĩ trao lại 500 triệu đồng tiền Phi Nhung hứa tặng cho con nuôi trước khi cô qua đời.

Hơn 2 tháng rời khỏi công ty của Phi Nhung, Hồ Văn Cường có cuộc sống khác hẳn - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Phi Nhung - Hồ Văn Cường từng gây nhiều tranh cãi.

Kể từ thời điểm gia đình Hồ Văn Cường nhận 1 tỷ đồng từ phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ cũng tuyên bố trả lại trang cá nhân và rời khỏi công ty. Mọi thông tin về gia đình Hồ Văn Cường gần như "biệt tăm" từ đó đến nay.

Vài ngày gần đây, cuộc sống mới của Hồ Văn Cường và gia đình được hé lộ. Theo đó, nam ca sĩ và bố mẹ đã dọn tới một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp, Tp. HCM. Từng có rất nhiều đại gia đình đám lên tiếng muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường về tiền bạc, chỗ ở và cả con đường sự nghiệp, nhưng anh chàng từ chối.

Lý do là vì Hồ Văn Cường hoàn toàn không muốn có thêm bất cứ mối quan hệ cho - nhận nào nữa. Thay vào đó, anh chàng và gia đình chỉ chấp nhận việc hợp tác bình đẳng từ các đối tác mà thôi.

Hơn 2 tháng rời khỏi công ty của Phi Nhung, Hồ Văn Cường có cuộc sống khác hẳn - Ảnh 3.

Hiện, Hồ Văn Cường đã gia nhập công ty giải trí mới.

Hồ Văn Cường cũng đã nhập học tại trường Đại học Hoa Sen theo kết quả thi trước đó. Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường quyết định ở lại Sài Gòn, không xây nhà dưới quê mà chỉ sửa sang lại.

Sau khi rời nhà Phi Nhung đến nay, bố mẹ nam ca sĩ hiện vẫn chưa có công việc ổn định. Trách nhiệm về kinh tế trong gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào Hồ Văn Cường.

Nam ca sĩ cũng đã nhanh chóng gia nhập 1 công ty giải trí mới và nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ đơn vị này. Theo chia sẻ của người đại diện công ty, giữa Hồ Văn Cường và công ty có mối quan hệ thân thiết từ trước nên giữa ồn ào scandal với quản lý Phi Nhung, chỉ có người của công ty này mới có thể liên hệ với nam ca sĩ.

Người này cũng tiết lộ, tình hình sức khỏe của Hồ Văn Cường sau khi rời nhà Phi Nhung không được tốt. Theo đó, anh chàng đã 18 tuổi nhưng vóc dáng và cân nặng lại khá khiêm tốn: Cao 1,56 m, nặng 46 kg.

Hơn 2 tháng rời khỏi công ty của Phi Nhung, Hồ Văn Cường có cuộc sống khác hẳn - Ảnh 4.

Đại diện công ty của Hồ Văn Cường cho hay anh chàng bị suy dinh dưỡng, sức khỏe kém.

Chính vì vậy, suốt hơn 2 tháng qua, gia đình và phía công ty không muốn Hồ Văn Cường lộ diện mà tập trung bồ bổ, cải thiện sức khỏe và vóc dáng cho nam ca sĩ. Đại diện của công ty Hồ Văn Cường cho hay anh chàng bị suy dinh dưỡng và sốc nặng sau nhiều ồn ào:

"Trải qua nhiều việc, Hồ Văn Cường ốm đi rất nhiều. Cậu ấy cũng khá sốc tâm lý vì phải đối diện với nhiều luồng dư luận".

Sau thời gian dài "ở ẩn", dưỡng sức, sắp tới đây Hồ Văn Cường sẽ tái xuất làng giải trí. Cụ thể, vào tháng 1/2021, nam ca sĩ sẽ xuất hiện trong 1 chương trình âm nhạc và hội ngộ bạn thi cùng trong chương trình The Voice Kids năm nào.

Hơn 2 tháng rời khỏi công ty của Phi Nhung, Hồ Văn Cường có cuộc sống khác hẳn - Ảnh 5.

Sắp tới nam ca sĩ sẽ tái xuất làng giải trí.

Bản thân Hồ Văn Cường và công ty mới cũng tung ra loạt ảnh thể hiện sự thay đổi rõ rệt của nam ca sĩ. Theo đó, anh chàng rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh "cậu bé dân ca", khoác lên mình những trang phục sành điệu, sang chảnh. Đây có lẽ sẽ là hình ảnh mà anh chàng xây dựng trong thời gian tới đây.

Những thông tin mới về cuộc sống của Hồ Văn Cường nhanh chóng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ, thích thú với sự thay đổi và cuộc sống mới của Hồ Văn Cường, song cũng không ít người chỉ trích nam ca sĩ vì sự lạnh nhạt, rũ bỏ hoàn toàn mối quan hệ với Phi Nhung.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại