Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM lên tiếng vụ clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá

Phạm Dũng |

Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM kiến nghị công an xác minh clip bé 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá và xử lý nghiêm nếu có dấu hiệu vi phạm Quyền trẻ em.

Trưa 25-3, một nguồn tin cho biết Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã có văn bản gởi Công an TP.HCM và Công an huyện Hóc Môn liên quan đến clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá.

Theo Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá đang xôn xao và gây phẫn nộ dư luận.

Ông Phạm Đình Nghinh, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM, nhấn mạnh:."Vụ việc có dấu hiệu của sự bạo hành trẻ em. Hơn thế, trong đoạn clip này, bé trai có dấu hiệu bị ép sử dụng ma túy. Đây là hành vi nguy hiểm, đặc biệt nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng và sự an toàn của trẻ em".

Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM lên tiếng vụ clip bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy đá - Ảnh 1.

Clip xôn xao mạng xã hội

Trước đó, mạng xã hội xôn xao clip cháu bé 3 tuổi được cho là bị ép hút ma túy đá, vụ việc được cha bé là anh T.M.T. (SN 1992) đưa lên mạng xã hội. Anh T. cho biết đã chia tay vợ nhưng chưa ly hôn, anh nuôi con lớn, còn vợ anh nuôi con nhỏ 3 tuổi.

Anh mượn tài khoản facebook của vợ bán hàng thì phát hiện trong tin nhắn có nhiều clip nghi ngờ con anh bị ép hút ma túy đá. Sự việc anh T. cho biết có thể xảy ra từ 5 tháng trước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại