"Hoàng thượng" của Chi Pu: Đóng phim, việc yêu bạn diễn nữ hay nam không khác gì nhau

Tùy Phong |

Sau khi gây sốt với vai Hoàng thượng trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu, Lãnh Thanh bất ngờ vào vai 1 chàng trai đồng tính trong phim Thưa mẹ con đi.

Vào vai Hoàng thượng khiến Chi Pu yêu say đắm trong MV đình đám Anh ơi ở lại và tham gia diễn xuất trong dự án điện ảnh Chị chị em em tên Lãnh Thanh bắt đầu được nhiều người biết đến.

Mới đây nhất, chàng "Hoàng thượng" của Chi Pu tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất với vai Văn trong phim Thưa mẹ con đi.

Hoàng thượng của Chi Pu: Đóng phim, việc yêu bạn diễn nữ hay nam không khác gì nhau - Ảnh 1.

"Hoàng thượng" của Chi Pu sẽ vào vai 1 chàng đồng tính trong phim Thưa mẹ con đi.

Trong phim, Lãnh Thanh hóa thân thành 1 kỹ sư phần mềm trẻ. Anh gặp và yêu cậu Việt kiều tên Ian (Gia Huy). Cặp đôi quyết định cùng về Việt Nam thăm gia đình Văn. Song, Văn lại sinh ra trong 1 gia đình truyền thống, coi việc lấy vợ, sinh con như một nghĩa vụ đối với đấng sinh thành.

Chính vì thế, Văn phải đối diện với những mâu thuẫn lớn trong gia đình và trong chính bản thân mình. Những giằng xé nội tâm giữa việc kết hôn theo ý muốn của mẹ hay quyết vứt bỏ mọi rào cản để được sống bên người mình thực sự yêu.

Chia sẻ về vai diễn đồng tính của mình, Lãnh Thanh tiết lộ: "Một khi đã là đóng phim, việc yêu bạn diễn nữ hay bạn diễn nam với tôi cũng không khác gì nhau. Bởi, tôi buộc phải nhập tâm vào nhân vật và tạo cho mình những cảm xúc giống hệt nhân vật.

Hoàng thượng của Chi Pu: Đóng phim, việc yêu bạn diễn nữ hay nam không khác gì nhau - Ảnh 2.

"Một khi đã là đóng phim, việc yêu bạn diễn nữ hay bạn diễn nam với tôi cũng không khác gì nhau".

Đứng trước máy quay, người tôi yêu là nhân vật của Gia Huy. Đây là một vai diễn đầy thử thách nhưng cũng vô cùng ấn tượng đối với tôi, tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, cố nhập tâm vào nhân vật để lột tả được câu chuyện tình yêu nhiều thử thách này".

Lãnh Thanh cũng tiết lộ, Thưa mẹ con đi không tiếp cận chuyện tình giữa hai chàng trai trên phông nền quá gai góc với những biến cố kinh hoàng như các bộ phim Việt Nam trước đó. Ngược lại, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chọn cách xoáy vào cơn sóng lòng dù là những gợn nhỏ nhất của mỗi nhân vật.

Hoàng thượng của Chi Pu: Đóng phim, việc yêu bạn diễn nữ hay nam không khác gì nhau - Ảnh 3.

"Đây là một vai diễn đầy thử thách nhưng cũng vô cùng ấn tượng đối với tôi".

Mạch phim tuôn trào theo mạch cảm xúc, tạo nên sự đồng cảm sâu sắc cho khán giả. Chuyện tình giữa Văn và Ian không chỉ đứng trong bối cảnh xã hội, mà được nhìn nhận gần gũi hơn trong bối cảnh gia đình.

Bên cạnh Lãnh Thanh, Thưa mẹ con đi còn có sự góp mặt của các diễn viên: Hồng Đào, Kiều Trinh, Thanh Tú... Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 16/8 trên toàn quốc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại