Hoàng Mập lên tiếng khi youtube tràn ngập thông tin vu khống Việt Hương bị bắt

Nguyễn Hương |

"Đây không phải là đặt điều, vu khống nữa mà là hạ uy tín, đạp đổ chén cơm của Việt Hương. Việt Hương đang làm ăn buôn bán mà cứ nói bị công an bắt", Hoàng Mập bày tỏ.

Hoàng Mập là bạn thân của Việt Hương đã mấy chục năm qua, từ hồi còn học chung trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM) tới nay. Họ thân thiết đến mức, việc của Hoàng Mập là việc của Việt Hương và ngược lại.

Bởi vậy, mấy ngày gần đây, khi Youtube ngập tràn các thông tin giả tạo gây hại cho Việt Hương, đạo diễn Hoàng Mập cũng ăn không ngon, ngủ không yên vì lo lắng.

Mới đây, Hoàng Mập viết một status khá dài về chuyện một số Youtuber đăng tin bậy, cắt ghép hình ảnh trong phim rồi nói Việt Hương bị bắt đi tù vì làm hàng giả…

Hoàng Mập lên tiếng khi youtube tràn ngập thông tin vu khống Việt Hương bị bắt - Ảnh 1.
Hoàng Mập lên tiếng khi youtube tràn ngập thông tin vu khống Việt Hương bị bắt - Ảnh 2.

Những thông tin vu khống này là hạ uy tín, đạp đổ chén cơm của Việt Hương

Cụ thể Hoàng Mập viết: "Hình này của em gái Việt Hương quay phim Hai người cha. Việt Hương đóng vai Mai, em của Mạnh Khùng là Hoàng Mập đóng. Phim cách đây 10 năm rồi mà các bạn cứ lấy hình trong phim, phân đoạn Việt Hương bị công an bắt trong phim để dựng chuyện. Đó là trang phục công an đóng phim vì bộ phim cần như thế.

Tại sao các bạn cứ lấy hình trong phim rồi cắt ghép, nói nghệ sĩ Việt Hương bị bắt đi tù hoài vậy? Các bạn kiếm tiền như thế, các bạn có thấy hạnh phúc không, có thấy thoải mái không, chứ tôi thì thấy các bạn không có đạo đức và suy đồi về tư cách của mình rồi.

Mong các bạn kiếm tiền bằng một cách chính đáng và hy vọng khán giả hãy kiểm chứng lại tất cả thông tin nhé".

Hoàng Mập lên tiếng khi youtube tràn ngập thông tin vu khống Việt Hương bị bắt - Ảnh 3.

Hoàng Mập viết status nói rõ sự thật, bảo vệ Việt Hương.

Hoàng Mập lên tiếng khi youtube tràn ngập thông tin vu khống Việt Hương bị bắt - Ảnh 4.

Kèm hình ảnh trong phim "Hai người cha" mà Việt Hương từng đóng cách đây 10 năm.

Liên lạc với Hoàng Mập về status này cũng như câu chuyện liên quan, anh chia sẻ thêm: "Buồn lắm. Đây không phải là đặt điều, vu khống nữa mà là hạ uy tín, đạp đổ chén cơm của Việt Hương. Việt Hương đang làm ăn buôn bán mà cứ nói bị công an bắt, rồi mỹ phẩm giả nọ kia.

Mấy lần trước, họ cũng dựng tin giả, nói Việt Hương đem Phi Nhung đi trốn và cũng lấy những hình ảnh trong phim do tôi làm để cắt ghép. Thực tế người nằm trong quan tài là con gái tôi, Khánh Trinh, đóng trong phim "Nhà ông Hoàng có vàng". Họ cắt ghép mặt chị Phi Nhung vào. Vậy mà cũng làm được! (thở dài).

Nói chung, chúng tôi rất hoang mang với những kênh Youtube cắt ghép thông tin sai sự thật. Họ muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Bản thân tôi cũng bị nhiều kênh Youtube "cho chết" mấy chục lần.

Nhưng ngay cả việc họ đưa tin mình chết, đổ nợ, bán nhà cũng không gây hoang mang bằng chuyện này. Việt Hương làm kinh doanh mà lại dựng chuyện là bị công an bắt vì hàng giả. Làm vậy khiến khán giả, khách hàng hoang mang, là đạp đổ một doanh nghiệp. Đó là tội ác".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại