Họa sĩ Ngô Lực trước giờ đối chất: Kim Phượng sẽ phải xin lỗi tôi

Lộc Liên |

Nam họa sĩ cho biết, nếu như tại buổi đối chất Kim Phượng không chứng minh được những lời mình nói là sự thật thì mẫu này phải có lời xin lỗi anh ngay lập tức nếu không anh sẽ làm tới cùng.

Tâm lí hiện tại của anh như thế nào sau khi nhận giấy mời đến đối chất với người mẫu Kim Phượng vào sáng nay (21/6) tại cơ quan công an?

Tôi không có vấn đề gì để phải lo lắng, bởi vì tất cả những phát ngôn của Kim Phượng đều là nói dối.

Nhưng Kim Phượng nói có AND để đối chiếu trong vụ việc?

Nếu cô ấy nói theo góc độ ấy, thì đó là vấn đề của người mẫu này thôi, bởi tôi nghĩ cô ấy cho rằng từ trước đến giờ, việc chụp hình thì không có ai tương tác với cô ấy hết nhưng lần này là lần đầu tiên cô ấy vẽ body painting và trong quá trình vẽ thì tôi có tương tác trên cơ thể mẫu này theo đúng tính chất nghề nghiệp.

Mà bạn biết rồi, nếu tương tác, động chạm khi vẽ thì rất có thể sẽ để lại AND trên cơ thể, nên có lẽ Kim Phượng nghĩ theo hướng đó, tôi cũng không biết được.

Vậy anh dự định sẽ hỏi mẫu khỏa thân tố mình hiếp dâm điều gì?

Tất cả những điều cô ấy nói tôi không quan tâm, nhưng muốn mọi người tin lời Kim Phượng thì cô ấy phải chứng minh cho tôi những điều ấy là sự thật.

Cũng có thể một phần nào đó cô ấy đang leo thang về truyền thông, chia sẻ quá nhiều câu chuyện không có thật của mình trước báo giới, nhưng các bạn có nhận ra mỗi lần câu chuyện lại có một thay đổi, đó là bởi vì câu chuyện đó bịa đặt và cô ấy trở thành chính nạn nhân của câu chuyện mình chia sẻ.

Vấn đề lớn nhất của Kim Phượng là mỗi lúc cô này nói chuyện một khác vì chắc chắn rằng 100% cô ta nói dối rồi, thì còn cái gì để đáng tin vào mẫu này nữa.

Trong giấy mời của Đội Hình sự Công an Quận 10 có ghi nội dung làm việc ngày 21/6 là thông báo kết luận giám định và đối chất, tôi tưởng kết quả giám định đã có từ 1 tháng trước (21/5) rồi, vậy tại sao lại có lần kết quả này nữa?

Thì đúng là như vậy, trong nội dung giám định lần trước từ trung tâm pháp y TP HCM, cơ quan công an đã ghi rõ ràng: Không thấy tinh trùng trong phết dịch âm đạo và vùng hậu môn; Có tế bào người nam trong âm đạo và vùng hậu môn nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu AND của đối tượng (Ngô Lực).

Họa sĩ Ngô Lực trước giờ đối chất: Kim Phượng sẽ phải xin lỗi tôi - Ảnh 2.

Người mẫu Kim Phượng.

Do đó tại buổi đối chất trực tiếp lần này, tôi sẽ đặt ra tất cả những câu hỏi liên quan đến những việc mà cô này nói, chắc chắn là tôi sẽ đặt câu hỏi và Kim Phượng sẽ phải trả lời cho tôi.

Nếu không trả lời được, thì ngay ngày mai, Kim Phượng sẽ phải có lời xin lỗi tôi ngay lập tức còn không, tôi sẽ làm tới cùng vụ việc vu khống này.

Trước đó, trao đổi với PV Tiền Phong trước ngày đối chất, người mẫu Kim Phượng cho biết sau khi nhận được giấy mời từ Đội Hình sự Công an Quận 10 TP HCM, trong tối ngày 20/6 cô sẽ đi gặp luật sư để tư vấn và sáng mai, cô sẽ cùng luật sư tới tham dự cuộc đối chất.

“Tôi không biết kết quả sẽ như thế nào nhưng tôi tin với khả năng điều tra của cơ quan công an và sự thật mà tôi tố cáo sẽ được làm rõ.

Tôi là người nói thật nên tôi không e ngại. Chỉ có ai đang nói dối sẽ bị cơ quan điều tra làm rõ”. Kim Phượng cho biết.

Được biết từ ngày tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm thì nhiều thông tin được đưa ra từ 2 bên tố cáo và bị tố cáo mâu thuẫn và trái ngược nhau.

Vì thế đây là lần đầu tiên cơ quan điều tra tổ chức cho 2 bên đối chất nhằm làm rõ sự thật đơn tố cáo của Kim Phượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại