Hòa Minzy gặp sự cố quê xệ trên sóng VTV3 vì phát âm mãi không ra 1 từ Tiếng Anh

VÂN TRANG, |

Không ai như Hòa Minzy, cô nàng còn lạc quan kể sự cố hài hước này với fan nữa chứ.

Hòa Minzy là nữ ca sĩ đa tài, lại có cuộc sống viên mãn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Nắm trong tay nhiều bài hit, có lượng fan cực lớn, lại có ông chồng siêu tâm lý và đặc biệt là cậu nhóc Bo "thúi" lanh lợi.

Song có điểm gì Hòa Minzy đang thiếu không? Chính là khả năng ngoại ngữ "í ẹ" đó! Trình nói tiếng Anh của nữ ca sĩ không được tốt cho lắm, như clip mới đây quay cảnh Hòa Minzy đang tám chuyện cười với fan.

Cô nàng tâm sự với fan về câu chuyện éo le khi đi cổ vũ Erik tham gia chương trình The Heroes (Thần Tượng Đối Thần Tượng). Mang tâm lý chỉ đi cổ vũ nên Hòa Minzy chưa gội đầu, không make up mà chỉ đánh chút son rồi đeo cặp kính đến trường quay.

Khi đến nơi, cô nàng đi cùng Đức Phúc nhưng cũng phải bắn tín hiệu trước với MC rằng chỉ phỏng vấn giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ thôi nhé. Ai ngờ, Erik lại muốn nghe lời khuyên của 2 người bạn của mình!

Đáng chú ý trong câu chuyện hài hước của Hòa Minzy, dân tình soi ra khả năng nói tiếng Anh khá tệ của nữ ca sĩ. Cô nàng không nói được đúng tên chương trình "The Heroes", ấp úng câu cơ bản "I don't...", muốn diễn đạt "nhà sản xuất âm nhạc" nhưng lại không thể phát âm nổi từ "producer".

Hòa Minzy gặp sự cố quê xệ trên sóng VTV3 vì phát âm mãi không ra 1 từ Tiếng Anh - Ảnh 1.

Hòa Minzy mặt quê xệ khi nhớ lại khoảnh khắc không phát âm nổi từ producer

Hòa Minzy hài hước thừa nhận: "Tự nhiên máu tiếng Anh của chị trỗi dậy. Mọi người có thể nói là "Thần thái của Erik rất đỉnh. Và âm nhạc của pờ diu đô sờ (PV: producer)". Ý là nhà sản xuất âm nhạc. Tự dưng nói câu đó làm gì, trong khi đang quay hình sẽ phát sóng trên VTV3 nữa. Vấn đề là mọi người đừng cố nói tiếng Anh nữa, đến lúc máu ngoại ngữ trỗi dậy không đúng lúc".

Hòa Minzy không thể phát âm trọn vẹn từ "producer". Song cũng phải thừa nhận cô nàng vẫn lạc quan và hài hước quá đi mất, dù không nói tiếng Anh nhưng vẫn tự tin kể với khán giả. Có lẽ trong thời gian tới, nữ ca sĩ nên rèn luyện thêm ngoại ngữ một chút để tránh gặp trường hợp "quê xệ" như vậy trên sóng truyền hình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại