Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì khuyên AMEE trở thành “phụ nữ trưởng thành”

MINH KHÔI |

Sau nhiều ý kiến trái chiều, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng trên story cá nhân về vấn đề này.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một phát ngôn của Hồ Ngọc Hà có đề cập đến AMEE, khuyên nữ ca sĩ đàn em nên trưởng thành. Ý kiến này của nữ ca sĩ đàn chị đã gây tranh cãi với nhiều luồng quan điểm chỉ trích Hồ Ngọc Hà vì lời khuyên này.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về những cái tên Gen Z gây ấn tượng với cô, nguyên văn như sau: "...AMEE cũng là gương mặt nổi bật, mang hình ảnh cô gái mới lớn, nũng nịu từ ngoại hình đến giọng hát. AMEE có cách chọn bài rất thông minh, dễ dàng tiếp cận số đông. 

Nhưng bạn cần có sự chuyển mình khéo léo để từ thiếu nữ trở thành phụ nữ trưởng thành, làm sao cho khán giả chấp nhận được. E lệ nũng nịu như vậy hoài cũng không được, bởi ai cũng phải lớn lên".

Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì khuyên AMEE trở thành “phụ nữ trưởng thành” - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khuyên AMEE nên trở thành phụ nữ trưởng thành.

Câu trả lời của Hồ Ngọc Hà nhận về nhiều ý kiến chỉ trích, được nhiều trang cộng đồng đem về biên tập lại thành ý “Hồ Ngọc Hà khuyên AMEE nên trở thành phụ nữ trưởng thành” . Dưới phần bình luận của những trang cộng đồng này, nhiều người cho rằng AMEE có phong cách trẻ trung, “nũng nịu” riêng và đó là điều làm nên thành công của nữ ca sĩ Gen Z, không thể yêu cầu cô thay đổi, trưởng thành trong 1 sớm 1 chiều. Ý kiến khác cho rằng Hồ Ngọc Hà đã khuyên không đúng lúc và đánh giá phong cách AMEE rất phù hợp với lứa tuổi.

Sau nhiều ý kiến trái chiều, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng trên story cá nhân về vấn đề này. Cô chỉ trích những người “luôn nghĩ xấu về người khác”, “vặn vẹo”, “đổi trắng thay đen”. Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Mình đây chưa bao giờ rảnh đi nói xấu hay dạy đời ai, vì mình vẫn luôn biết chẳng ai hơn ai điều gì cả, ai cũng đáng học hỏi”.

Đi kèm với dòng trạng thái bức xúc, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình cô nói chuyện với AMEE. Trong đoạn tin nhắn này, AMEE đã dành nhiều lời khen ngợi đến ca khúc vừa ra mắt Cô Đơn Trên Sofa của đàn chị - và được Hồ Ngọc Hà thân thiết hồi đáp.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì khuyên AMEE trở thành “phụ nữ trưởng thành” - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà bức xúc lên tiếng khi phát ngôn của cô bị hiểu lầm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại