Hết tháng 10 sẽ có 2 con giáp thoát vận đen, mừng hơn trúng số, 2 con giáp tiếc hùi hụi

Thanh Hương |

Trong khi thời kỳ kiếm tiền đỉnh cao của 2 con giáp qua đi, thì 2 con giáp lại sẽ chia tay được với vận xui khi tháng 10 kết thúc.

Tháng 10 với những ngày trời thu dịu mát, dễ chịu với những cơn gió hanh hao nắng vàng là thời điểm đẹp và lãng mạn và được nhiều người mong chờ.

Còn trong phong thủy học, tháng 10 lại chỉ đẹp với một số con giáp, và khi tháng 10 kết thúc, cũng lại có những con giáp lại mừng như bắt được vàng, vì giai đoạn khó khăn của họ cũng đã trôi qua.

Hãy xem chuyện tài vận của bạn sẽ ra sao nếu bạn thuộc 1 trong số 4 con giáp dưới đây khi hết tháng 10 nhé.

Tuổi Thìn: Tháng 10 kết thúc là cuộc sống bình an viên mãn trở lại

Hết tháng 10 sẽ có 2 con giáp thoát vận đen, mừng hơn trúng số, 2 con giáp tiếc hùi hụi - Ảnh 1.

Thông minh, quyết đoán và sống có trách nhiệm, đa số tuổi Thìn luôn khiến những người xung quanh cảm thấy an tâm, giao việc gì cho họ là không cần phải suy nghĩ hay đắn đo. Ngoài ra, họ còn rất tài năng, và một khi đã chọn được nghề nghiệp phù hợp với sở trường và sở thích thì thường họ sẽ đạt được những thành công rực rỡ.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất, đặc biệt là vào nửa đầu của năm. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu chững lại sau đó vài tháng, và nhất là từ tháng 7 cho đến cuối tháng 10, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách.

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn này là lúc người tuổi Thìn nên án binh bất động, cẩn trọng trong mọi quyết định, bao gồm cả chuyện sức khỏe và tài chính, để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Tử vi học có nói, bước qua tháng 10 là lúc những vận xui đeo bám người tuổi Thìn cũng tự nhiên biến mất. Từ tháng 11 trở đi, cuộc sống bình an với những cơ hội tốt lành một lần nữa sẽ quay lại với họ.

Tuổi Tuất: Hết tháng 10 là giàu có, đổi đời

Hết tháng 10 sẽ có 2 con giáp thoát vận đen, mừng hơn trúng số, 2 con giáp tiếc hùi hụi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Vừa có sự cảm tính, vừa có lý trí vừa phải, tuổi Tuất đạt được sự cân bằng đáng ngưỡng mộ, vì thế họ thường là vừa làm tốt công việc được giao, nhưng cũng không quên bồi đắp cho các mối quan hệ nên được nhiều người yêu quý trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất tốt lành của người tuổi Tuất với các cơ hội làm giàu trong tầm tay, nếu biết khai thác và tận dụng thì họ sẽ giàu lên trông thấy, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Năm nay cũng là lúc người tuổi Tuất có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mới, vì có lộc tiền tài. Trong năm nay, họ có 2 giai đoạn may mắn nhất, đó là giai đoạn đầu năm, từ tháng 1 đến tháng 3, và giai đoạn cuối năm, là tháng 11 tới đây.

Tử vi học có nói, tháng 11 là cơ hội tốt cuối cùng trong năm Kỷ Hợi này với người tuổi Tuất, trong đó hầu như họ làm gì cũng thành công, nên nhất định không được bỏ lỡ, vì từ sau đó trở đi, họ sẽ ít có cơ hội bứt phá và giàu có như giai đoạn này.

Tuổi Tý: Hết tháng 10 cũng là lúc "bớt giàu"

Hết tháng 10 sẽ có 2 con giáp thoát vận đen, mừng hơn trúng số, 2 con giáp tiếc hùi hụi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, nhanh nhẹn, biết tùy cơ ứng biến và quản lý tài chính hiệu quả, biết khi nào nên "lỏng", khi nào nên "chặt" là những ưu điểm nổi trội của người tuổi Tý.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy cho rằng vận may sẽ ủng hộ những người tuổi Tý biết mạnh dạn, liều lĩnh một phen, không giống như tính cách cẩn trọng thường ngày của họ.

Họ có thể đầu tư làm ăn và sẽ thu về thành công rực rỡ, hoặc cũng có thể chăm chỉ và nỗ lực với công việc hiện tại. Dù thế nào, đây cũng là một năm an lành của họ nên dù có làm gì thì người tuổi Tý vẫn tỏa sáng, tiền bạc dư dả không cần lo lắng.

Tử vi học có nói từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 10 là lúc thần tài trải thảm đón người tuổi Tý, nên họ sẽ gặp hết vận may này đến vận may khác, việc kiếm tiền không quá khó khăn, hầu như làm gì cũng thành công và có kết quả mĩ mãn.

Tuy nhiên, từ cuối tháng 10 trở đi, vận may của họ sẽ chững lại, tuổi Tý nên án binh bất động cho đến đầu năm sau, tuyệt đối không đầu tư rủi ro, để đề phòng rủi ro.

Tuổi Ngọ: Phải tận dụng những ngày tháng 10 còn lại

Hết tháng 10 sẽ có 2 con giáp thoát vận đen, mừng hơn trúng số, 2 con giáp tiếc hùi hụi - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, tràn đầy nhiệt huyết và cảm xúc, coi trọng tình cảm là những ưu điểm nổi bật của người tuổi Ngọ, cũng là những yếu tố giúp họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Là một trong những "con cưng" của may mắn trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ được tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn trời cho, mà với những người thức thời, chăm chỉ và biết nắm bắt thì việc trở nên giàu có chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 sẽ là lúc người tuổi Ngọ làm gì cũng thành công và có kết quả tốt, việc đầu tư làm ăn vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, tiền chạy vào túi ào ào.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, từ cuối tháng 10 trở đi cũng là lúc những cơ hội làm ăn tốt đẹp dần ít đi với họ, và họ sẽ khó mà có cơ hội bứt phá tốt như trong giai đoạn trước.

Chính vì thế, tuổi Ngọ hãy tận dụng khoảng thời gian ít ỏi nhưng tuyệt vời còn lại này để làm giàu, tự tạo cho mình một dấu mốc chói lọi trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại