Hẹn hò kiểu kinh dị lộ việc dàn dựng kịch bản lộ liễu?

Long Phạm |

Rất nhiều người cho rằng, chương trình Hẹn hò kinh dị chỉ là kịch bản được dàn dựng chứ không có tình cảm thật sự nào xảy đến giữa các nhân vật.

Tối qua (27/12), tập 3 chương trình Hẹn hò kinh dị (Lựa chọn của trái tim) đã lên sóng với nhiều bất ngờ.

Trong tập này, chàng huấn luyện viên thể hình Văn Thông đóng vai trò chủ trì các cuộc hẹn và được quyền lựa chọn giữa ba cô nàng: Duyên Yến (đạo diễn); Hà Đào (nữ sinh năm ba đại học Công nghiệp TP.HCM) và Lê Huệ (người mẫu, từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế).

Kết thúc lần hẹn thứ nhất tại quán cà phê, cô người mẫu Lê Huệ đã bị Văn Thông loại bỏ vì chiều cao quá khổ. Ngay lập tức, Lê Huệ phải lột mặt nạ và ra về.

Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì lộ việc dàn dựng kịch bản lộ liễu - Ảnh 1.

Lê Huệ có chiều cao quá khổ

Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì lộ việc dàn dựng kịch bản lộ liễu - Ảnh 2.

Nên phải ra về đầu tiên

Sau đó, Văn Thông tiếp tục lần hẹn thứ hai với Duyên Yến và Hà Đào. Theo đó, Duyên Yến hẹn Văn Thông tại một công viên, còn Hà Đào lại hẹn ở phòng thu.

Văn Thông ban đầu rất thích Duyên Yến, nhưng sau buổi hẹn tại công viên, anh đã từ chối cô nàng này vì không hợp tính nết. Đặc biệt, Văn Thông còn cảm thấy khó chịu khi phải ngồi chung đu quay mạo hiểm với Duyên Yến. Anh nói thẳng: ""Cảm giác buổi hẹn hò đó gây cho anh sự mệt mỏi chứ không còn hứng thú nữa".


Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì lộ việc dàn dựng kịch bản lộ liễu - Ảnh 3.

Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì lộ việc dàn dựng kịch bản lộ liễu - Ảnh 4.

Văn Thông và Duyên Yến cùng hẹn hò trên đu quay

Như vậy, rõ ràng theo chương trình phát sóng, Văn Thông chỉ ngồi chung đu quay với Duyên Yến và lấy đó làm lí do để chia tay cô nàng.

Vậy nhưng, trong một số bức hình được tiết lộ, lại có cảnh cô người mẫu Lê Huệ ngồi chung đu quay trong công viên đó với Văn Thông.

Hẹn hò kinh dị gây bức xúc vì lộ việc dàn dựng kịch bản lộ liễu - Ảnh 5.

Lê Yến xuất hiện trên đu quay một cách lạ lùng

Nhiều người cảm thấy khó hiểu, vì theo mốc thời gian, lúc đó Lê Huệ đã ra về. Không hiểu sao cô nàng lại trở lại ngồi cùng Văn Thông và vẫn mặc nguyên bộ đồ hóa trang ban đầu.

Điều này đã dấy lên nghi vấn về việc nhà sản xuất chương trình đã cắt ghép và dàn dựng tất cả, chứ không hề có cuộc hẹn hò nào diễn ra hết.

Chúng tôi đang liên hệ với phía nhà sản xuất để có câu trả lời chính xác nhất.

Văn Thông loại Lê Huệ đầu tiên vì không thích cô nàng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại