Hành trình "lột xác" huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước

AME |

Cô gái chia sẻ loạt ảnh cùng câu chuyện giảm cân của mình đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' ngay sau đó.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau hình ảnh một trường hợp giảm cân thành công khi giảm từ 65 kg xuống còn trên dưới 42 kg trong thời gian ngắn. 

Đồng thời, cô gái trẻ này cũng chia sẻ cách thức giảm cân của riêng mình tuy nhiên không khuyến khích người khác làm theo.

Theo đó, trên diễn đàn hỏi đáp Zhihu, một cô gái có biệt danh @Tóc xù đã đăng tải loạt ảnh từ xưa đến hiện tại khi tham gia trả lời câu hỏi: "Con gái giảm cân thành công sẽ xinh đẹp đến nhường nào?"

Hiện tại câu hỏi này đang được 3,6 triệu người theo dõi, riêng phần trả lời của @Tóc xù đã nhận được gần 4.000 lượt tương tác.

@Tóc xù chia sẻ bản thân mình đã giảm cân là nhờ tác dụng của việc ăn kiêng, cô chẳng hề tập luyện gì cả. Đây là phương pháp giảm cân không khoa học và cô cũng tự nhận thức được điều đấy.

@Tóc xù không thể tiếp tục chịu đựng thêm những lời chế giễu và chỉ trích từ những người xung quanh nên quyết tâm giảm cân theo cách của mình.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 1.
Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 2.

Bức ảnh được chụp vào thời điểm @Tóc xù tốt nghiệp cấp 3, lúc này cô 65kg và cao 1m63.

Thời điểm kinh khủng nhất đối với cô là mỗi ngày chỉ ăn một chút trái cây. Trong thời gian đó, @Tóc xù không ăn thịt cá hay tinh bột mà chỉ ăn trái cây. 

Và kết quả là cô đã bị rụng tóc và mất ngủ ở mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng như thế, @Tóc xù đã có thể giảm 5kg.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 3.
Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 4.

Bức ảnh được chụp vào thời điểm @Tóc xù chỉ còn 55kg.

Cô gái cứ tiếp tục chế độ dinh dưỡng kinh khủng kia thêm 1 tháng rưỡi nữa đến khi giảm còn 52,5kg thì bắt đầu đến phòng tập gym. 

@Tóc xù cũng chia sẻ, vào thời điểm này, cô cũng phải đến gặp bác sĩ vì trầm cảm và chứng rối loạn ăn uống. Cô vừa dùng thuốc vừa phải tìm một huấn luyện viên cá nhân để bắt đầu tập luyện nghiêm túc.

@Tóc xù nhấn mạnh, dù tập luyện cơ thể thì cũng không lơ là việc ăn uống. Không đến nỗi chỉ ăn trái cây như trước, nhưng nhất định phải ăn uống đều độ và khoa học, đặc biệt là tránh ăn quá nhiều dầu mỡ. 

Phải ăn sáng và từ 12h trưa đến khuya phải kiềm chế ham muốn ăn uống, tốt nhất là chỉ ăn thịt cá và rau. Buổi tối có thể ăn trái cây và rau củ, không nên ăn vặt cũng không nên đi uống rượu bia cùng bạn bè.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 5.
Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 6.

Lúc @Tóc xù đã giảm còn 50kg.

 
Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 7.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 8.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 9.

Khoảng thời gian @Tóc xù dao động từ 45kg - 42,5kg.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 10.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 11.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 12.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 13.

Những tấm ảnh được chụp gần đây.

Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 14.
Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 15.
 Vòng eo "vạn người mê" của @Tóc xù sau quãng thời gian chăm chỉ tập luyện.
Hành trình lột xác huy hoàng của cô gái trẻ gây xôn xao MXH: Giảm hơn 20 kg từ diện mạo mũm mĩm thành vòng eo đáng mơ ước - Ảnh 16.

Hình ảnh mới nhất được @Tóc xù cập nhật vào ngày 26/7 vừa qua.

@Tóc xù chia sẻ, trong lúc ở cân nặng 43kg - 44kg, cô thật sự rất tự tin và thích cười hơn trước. Hiện tại cô vẫn tiếp tục tập luyện và ăn uống khoa học để giữ vóc dáng xinh đẹp của mình. 

Chia sẻ của @Tóc xù là động lực để nhiều cô gái trẻ khác tiếp tục giảm cân. Và không ít người đồng ý với cô rằng nhịn ăn không phải là cách giảm cân tốt nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại