Hàng trăm công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa ăn trưa

Phạm Diện |

Sau bữa ăn trưa, hàng trăm công nhân làm việc trong công ty chuyên sản xuất quần áo Intersamil Vina có dấu hiệu đau bụng, nôn ói và được chuyển đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra tại công ty TNHH Intersamil Vina, thuộc lô P8-P9 đường D6, KCN Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vào lúc 11h30 ngày 9/3, công nhân dùng bữa ăn trưa tại công ty. Sau khi dùng bữa xong, mọi người đi ngủ trưa để chiều làm việc. Tuy nhiên đến gần 14h cùng ngày, công nhân bỗng tỉnh giấc và có dấu hiệu đau bụng và nôn ói hàng loạt.

Hàng trăm công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa ăn trưa - Ảnh 1.

Hàng trăm công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa ăn trưa - Ảnh 2.

Các công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa

Ngay sau đó, toàn bộ công nhân có dấu hiệu nôn ói và đau bụng đã nhanh chóng được đưa vào Phòng khám đa khoa An Phước Sài Gòn cấp cứu.

Tại đây, các công nhân được các bác sĩ thăm khám và truyền nước thì mới có dấu hiệu tỉnh trở lại. Có rất nhiều công nhân bị đau bụng dữ dội la hét trong phòng cấp cứu, nhiều người bất tỉnh.

Đến 15h, các bác sĩ vẫn rất đang tích cực thăm khám cho các công nhân.

Được biết công ty Tuấn Tú là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty. Bữa trưa hôm nay, các công nhân dùng bữa với các món là gà kho, thịt kho trứng, các món ăn chay và canh rau cải.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục ghi nhận lời kể của các bệnh nhân để tìm ra nguyên nhân gây ra vụ việc trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại