Hai thanh niên chạy xe lạng lách, hung hăng chặn đầu ô tô gây sự và cái kết ê chề

Quân Anh |

Hành vi ứng xử của những người xuất hiện trong đoạn clip dưới đây đang là đề tài bàn tán của dân mạng Việt.

Mở đầu đoạn clip là sự xuất hiện của 2 chàng thanh niên với phong cách chạy xe máy vô cùng ngông nghênh, lạng lách, đánh võng trên đường, thậm chí còn không đội mũ bảo hiểm khiến những phương tiện chạy phía sau đều không khỏi bực bội.

Đi được một đoạn, không rõ vì lý do gì mà 2 thanh niên này chạy xe song song rồi, chặn đầu ô tô. Họ còn chỉ trỏ tay về phía những người trong xe đầy thách thức, hăm dọa rồi dừng xe lại để gây hấn.

Hai thanh niên chạy xe lạng lách, hung hăng chặn đầu ô tô gây sự và cái kết ê chề - Ảnh 1.

Hai anh chàng chạy xe máy, hùng hổ chặn đầu ô tô để gây sự. (Ảnh cắt từ clip)

Những tưởng người trong xe ô tô sẽ cảm thấy hoảng sợ vì bỗng nhiên rơi vào tình huống không mong muốn, đầy rắc rối, thế nhưng câu trả lời thực tế thì hoàn toàn khác.

Sự hung hăng, hùng hổ ban đầu của 2 chàng thanh niên nhanh chóng bị dập tắt khi những người đàn ông ngồi trên ô tô bước xuống. Một người trong số họ thậm chí còn chẳng muốn mất thời gian phân bua, tranh luận mà cầm roi quật thẳng rất mạnh vào người 2 anh chàng.

Hai thanh niên chạy xe lạng lách, hung hăng chặn đầu ô tô gây sự và cái kết ê chề - Ảnh 2.

Người đàn ông quật thẳng roi vào người 2 chàng thanh niên.

Thấy vậy những người đàn ông khác cũng chẳng nề hà, lao vào nói chuyện bằng tay chân khiến 2 anh chàng hoảng sợ. Nhận thấy chẳng thể chống đỡ được, một anh chàng đã nhanh trí "đánh bài chuồn trước" để mặc người anh em cùng xe ở lại chịu trận. 

2 nam thanh niên lạng lách, chặn đầu ô tô gây sự và cái kết ê chề.

Được biết, sự việc diễn ra trong clip xảy ra vào khoảng 17h30 chiều ngày 29/10 ở Bình Thuận. Dù tỏ ra khá hả hê với kết ê chề mà 2 anh chàng ngông nghênh, chạy xe thiếu ý thức phải nhận, nhưng người xem vẫn không thực sự đồng tình với cách giải quyết bằng tay chân của những người đàn ông trên xe ô tô. 

Hiện đoạn clip ghi lại sự việc vẫn đang tiếp tục được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Việt. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại