Hai cô gái sành điệu đánh đập một ông già giữa phố gây bức xúc

Mộc Lan |

Đạp, dùng tay tát vào mặt và sử dụng các ngôn ngữ thô tục với người già - hành động của 2 cô gái nhận không ít "gạch đá" từ dư luận.

Với người đáng tuổi cha chú của mình nhưng hai cô gái ăn mặc cực kỳ sành điệu và đi xe đắt tiền này lại xưng mày tao, rồi dùng tay tát vào mặt, thậm chí dùng chân đá và có những lời lẽ không hay đối với người đàn ông già cả này.

Hai cô gái sành điệu đánh đập một ông già giữa phố gây bức xúc - Ảnh 1.

Cô gái tung khá nhiều "cước" vào người ông già

Đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh cãi cọ, hành hung được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và khiến người xem khá bức xúc.

Mặc dù người đàn ông già cả này đã hết sức giải thích là do va chạm nhỏ khi đi đường nên có buông lời mắng mỏ nhưng hai cô gái này vẫn liên tục chửi rủa, không cho ông này đi về, đồng thời gọi thêm người để đe doạ.

Hai cô gái sành điệu đánh đập một ông già giữa phố gây bức xúc - Ảnh 2.

Liên tục đạp vào người cụ già

Hai cô gái sành điệu đánh đập một ông già giữa phố gây bức xúc - Ảnh 3.

Thậm chí gọi thêm người để đe doạn.

Cô gái mặc áo hồng là người "hăng hái" nhất khi trực tiếp đánh, thường xuyên dùng tay chỉ thẳng vào mặt ông cụ và dùng các ngôn từ khá chướng tai như: "Mày đứng yên đấy!" hoặc gọi là thằng già.

"Chỉ là va chạm nhỏ trên đường mà hai người phụ nữ xông vào đánh đập một ông cụ già. Chẳng hiểu sự mềm mỏng nữ tính đã biến đi đâu mất. Thay vào đó là những câu chửi rủa và những cái đạp khiến người ta rùng mình.

Mọi chuyện đều có thể giải quyết nhẹ nhàng chứ sao giờ đến cả phụ nữ cũng dùng vũ lực." Bạn K.H viết.

Nguyên nhân của vụ việc hiện vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng những hành động xấu xí của hai cô gái kia đã khiến người xem chỉ biết thở dài ngán ngẩm vì độ sành điệu quá chênh lệch với cách cư xử với người già,

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại