Hà Nội: Đã bắt được kẻ cướp tiền của vợ chồng tài xế xe tải trên Đại lộ Thăng Long

Hoàng Hải |

Trong khi đang dừng xe chờ giao hàng trên Đại lộ Thăng Long, vợ chồng chị Thảo đã bị 2 tên cướp dùng hung khí tấn công khiến anh Tài trọng thương.

Liên quan đến vụ việc vợ chồng chị Lê Thị Thảo và anh Nguyễn Đình Tài (làm nghề chạy xe tải cùng trú tại Vĩnh Phúc) bị 2 tên cướp tấn công và đâm anh Tài trọng thương, chiều 27/6, lãnh đạo đội CSHS - Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã bắt được các nghi phạm liên quan đến vụ án.

Trước đó, vào khoảng 3h30 sáng 21/6, vợ chồng chị Thảo dừng xe tải trên đại lộ Thăng Long (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, cách siêu thị BigC khoảng 2km) để nghỉ ngơi, chờ giao hàng.

Đến khoảng 4h15 cùng ngày, khi hai vợ chồng đang ngủ thì bất ngờ có hai người tấn công bằng dao, tuýp sắt khiến anh Tài bị thương ở ngực và cổ.

Không chỉ vậy, những người này còn định lấy đi chiếc túi bên trong chứa 500 triệu tiền hàng.

Khi 2 bên đang giằng co túi xách giữa đường thì anh Nguyễn Hữu Bình (26 tuổi, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) điều khiển ô tô từ Big C Thăng Long về hướng Hòa Lạc phát hiện sự việc nên đã lao thẳng xe tải vào hiện trường để giúp vợ chồng tài xế xe tải lấy lại được túi tiền.

Ngay sau đó, anh Bình đã gọi điện cho đồng nghiệp đưa anh Tài đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại