Giữa hôn lễ xuất hiện 1 phụ nữ vô tư ăn uống, chủ động tham gia mọi hoạt động, cô dâu chú rể ngơ ngác rồi choáng váng sau khi kiểm tra camera giám sát

Khánh An |

Trên đời thật đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Kết hôn là việc đại sự của đời người, hôn lễ cũng vì thế mà trở nên long trọng, rất nhiều người được mời đến để cùng chứng kiến thời khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể. 

Nhưng vì đông người nên hôn lễ cũng rất dễ xảy ra tình trạng nhộn nhạo, sự việc sau đây chính là một ví dụ.

Tại một hôn lễ ở Đài Loan, khi cô dâu chú rể đang tiến vào lễ đường trong khung cảnh vô cùng lãng mạn thì một người phụ nữ mặc áo hồng từ đâu tiến đến đứng cạnh họ vô tư chụp ảnh.

Thực ra đây cũng là việc hết sức bình thường, nhưng điều đáng nói là sự tự nhiên có phần thái quá của người phụ nữ này khiến cho đôi vợ chồng mới cưới hết sức khó xử. Sau khi chụp xong cô liền quay trở về chỗ ngồi, mặc sức ăn uống, thi thoảng còn nâng cốc chúc mừng.

Đến phần trò chơi, người phụ nữ này cũng không hề "kiêng dè" gì, tự mình lên tận phía trước để tạo dáng chụp ảnh, hôn lễ cứ có hoạt động gì là cô lại tìm đến góp vui. Nhiều người liền tưởng rằng người phụ nữ có quen biết với cô dâu chú rể, nhưng sự thật họ không hề biết cô ta là ai.

Giữa hôn lễ xuất hiện 1 phụ nữ vô tư ăn uống, chủ động tham gia mọi hoạt động, cô dâu chú rể ngơ ngác rồi choáng váng sau khi kiểm tra camera giám sát - Ảnh 2.

Hình ảnh người phụ nữ vô tư tham dự hôn lễ dù chẳng quen biết gì.

Cô dâu chú rể cũng rất tò mò muốn biết xem người phụ nữ này là ai, nên đã tiến đến hỏi thì cô nói được bạn trai đưa đến đây. Có một vị khách cho biết, cô gái này liên tục hỏi han thông tin của chú rể, còn hỏi cụ thể chú rể làm ở đâu, chứng tỏ cô không hề quen biết gì với hai người.

Lúc đầu cô dâu và chú rể còn tưởng người này là bạn của đối phương nhưng không ngờ lại là một người hoàn toàn không có quen biết gì. 

Chuyện này khiến cho mọi người vô cùng khó hiểu nên sau khi hôn lễ kết thúc, cô dâu chú rể đã xem lại đoạn băng ghi lại hôn lễ đồng thời hỏi han một số bạn bè. 

Kết quả khiến họ không khỏi choáng váng, bởi tất cả đều không ai quen biết cô gái này.

Phải nói để làm ra được việc như vậy hẳn cô gái phải là người có tâm lý hết sức "vững vàng", mạnh dạn, rất vô tư ăn uống dù không hề quen biết hay được mời đến.

Nhưng việc này nếu bị vạch trần ngay tại chỗ vẫn không thể tránh khỏi một tình huống vô cùng khó xử.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại