Bỏ hơn 3 triệu đồng ra mua chú chó lông vàng về nuôi, được 1 tháng, người đàn ông tá hỏa phát hiện sự bất thường trên cơ thể con vật

Khánh An |

Chuyện mua thú cưng về nuôi sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi người chủ của con chó trong câu chuyện này phát hiện ra một sự bất thường rất lớn ở con vật sau 1 tháng chăm sóc.

Gần đây, những thú cưng có màu lông vàng rất được yêu thích, đặc biệt trong hai màu vàng kem và vàng nâu thì những chú chó màu vàng nâu được ưa chuộng hơn cả, vì nhìn có vẻ thuần chủng hơn.

Nam thanh niên ở Trung Quốc trong câu chuyện ngày hôm nay cũng là người thích thú cưng có bộ lông vàng, vẫn luôn ấp ủ việc nuôi một chú chó có bộ lông như thế.

Một hôm khi đi dạo trên đường, anh bắt gặp một người bán chó nên có ghé đến xem. Chú chó được bán có bộ lông vàng nâu rất đáng yêu. Cảm thấy chú chó rất có duyên với mình nên người này đã quyết định mua con vật về làm thú cưng giá 1000 nhân dân tệ (tương đương với 3,5 triệu Việt Nam đồng).

Nam thanh niên càng nhìn càng thấy thích chú chó, nhưng ban đầu mới về chú có vẻ rụt rè, sợ hãi, sau khi được chủ tận tâm chăm sóc thì đã hoạt bát hơn nhiều.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói cho đến khi nuôi chó cưng được một tháng, nam thanh niên phát hiện màu lông của chú chó càng ngày càng nhạt dần.

Anh cảm thấy bất thường, vạch lông ra xem liền tá hỏa phát hiện mình đã bị lừa. Tiếp tục lấy tông đơ cạo sạch lông, chủ nhân của chú chó phát hiện nó vốn dĩ có màu lông trắng chứ không phải màu vàng.

Bỏ hơn 3 triệu đồng ra mua chú chó lông vàng về nuôi, được 1 tháng, người đàn ông tá hỏa phát hiện sự bất thường trên cơ thể con vật - Ảnh 2.

Bộ lông màu vàng của con vật lúc mới mua đã dần biến mất sau 1 tháng.

Anh chợt ngẩn người, tức giận, không phải vì chê bai gì màu lông trắng của chú chó, mà phẫn nộ vì thuốc nhuộm rất độc hại với thú cưng vậy mà người bán chó đã vì tiền bất chấp sự an toàn của con vật.

Một tháng sau, màu lông trắng ban đầu của chú chó đã mọc dài ra, đẹp không kém gì màu lông vàng kia. Tất nhiên anh thanh niên vẫn rất yêu thích chú chó cưng của mình.

Còn về hành động của người bán chó, cộng đồng mạng sau khi đọc tin này đã để lại bình luận rằng: "Đúng là vì tiền, chuyện gì người ta cũng có thể làm ra được!"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại