Giới trẻ Hà thành "check-in" cùng quả cầu tuyết khổng lồ

Hoàng Long |

Mùa Giáng sinh, ai cũng nghĩ đến cây thông Noel, những bông tuyết trắng xóa, cảm giác se lạnh đêm đông, ông già tuyết…Nhưng có lẽ bạn chưa được trải nghiệm cảm giác ở bên trong quả cầu tuyết khổng lồ!

Quả cầu tuyết khổng lồ là một trong những điểm nhấn quan trọng trong chương trình chào đón Giáng sinh "Saigon Special Christmas 2016" của Thương hiệu bia Saigon Special thực hiện tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Hà Nội.

Quả cầu tuyết khổng lồ được trang hoàng lộng lẫy với chiều cao gần 8m, đường kính gần 10m được đội thi công hơn 50 người sản xuất trong nửa tháng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dân Hà Nội dịp Giáng sinh năm nay

Dịp này, đến khu vực Vincom Bà Triệu, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đón Giáng sinh cùng với quả cầu tuyết khổng lồ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác bên trong quả cầu tuyết, cùng check-in hay chia sẻ những bức ảnh vô cùng mới lạ với quả cầu tuyết hết sức độc đáo, chứa đựng nhiều điều thú vị.

Giới trẻ Hà thành check-in cùng quả cầu tuyết khổng lồ - Ảnh 1.

Đến với quả cầu tuyết khổng lồ, ngoài việc chiêm ngưỡng không gian trang hoàng độc đáo, đẹp mắt, cùng lưu giữ những bức ảnh, chia sẻ cảm xúc, tạo sự độc đáo của dòng trạng thái trên mạng xã hội,… bạn có cơ hội nhận những phần quà tặng từ Bia Saigon Special nhân dịp mùa Giáng sinh.

Giới trẻ Hà thành check-in cùng quả cầu tuyết khổng lồ - Ảnh 2.

Quả cầu tuyết khổng lồ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng lý thú dịp Giáng sinh năm nay.

Giới trẻ Hà thành check-in cùng quả cầu tuyết khổng lồ - Ảnh 3.

Hãy cùng bạn bè và người thương "Check-in" với quả cầu tuyết khổng lồ nhân dịp mùa Giáng sinh để cùng tận hưởng cảm xúc, sự thăng hoa, tình yêu thương đong đầy mà Bia Saigon Special mang lại cho mọi người.

Từ ngày 20/12/2016 đến ngày 1/1/2017: minigame vào các khung giờ 9h30 đến 11h30 và 15h30 đến 17h30, chương trình nghệ thuật vào khung giờ 19h đến 20h30.

Ngày 24/12, chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ diễn ra từ 19h00 đến 21h00.

Xem thông tin chi tiết tại: Website: saigonspecial.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BiaSaigonSpecial/

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại