Giấu heroin trong ví, đối tượng vừa ra tù ngoan cố "em vừa nhặt ví ở kia..."

Trung Hiếu |

Bị Tổ công tác Y1/141 phát hiện hành vi giấu heroin trong ví, đối tượng tỏ ra ngoan cố lúc đầu, khi khẳng định đó là chiếc ví "vừa nhặt được". Sau đó, người này lại mong được thông cảm vì... vừa ra tù.

Chiều 3-3-2019, Tổ công tác Y1/141 do Đại úy Nguyễn Quang Huy (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm (quận Long Biên).

Đến 16h35, tổ công tác phát hiện một người nam điều khiển xe máy mang BKS 99.C1-375.62 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát đã phát hiện đối tượng giấu một gói heroin có kích thước 2x2,5cm trong ví. Tuy nhiên, người này tỏ ra ngoan cố lúc ban đầu, khi liên tục chối rằng đó không phải là ví của anh ta, mà do "em vừa nhặt ví ở kia...".

Sau một lúc, đối tượng lại mong các cán bộ 141 thông cảm vì vừa ra tù, sau khi đã trải qua 5 năm trong trại giam.

Tổ công tác đã nỗ lực đấu tranh, và sau đó, đối tượng phải thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Gói heroin được y khai mua về để sử dụng.

Danh tính của kẻ ngoan cố được làm rõ là Phạm Quốc Đông (SN 1984, trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh).

Tổ Y5/141 đã tiến hành lập biên bản, bàn giao đối tượng về công an phường để xử lý theo quy định của pháp luật.

"Những kẻ tàng trữ ma túy từng có tiền án, tiền sự luôn tìm mọic cách để né tránh. Song với tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, chúng tôi đã kiên trì làm rõ hành vi của đối tượng Đông", Đại úy Nguyễn Quang Huy - Tổ trưởng Tổ Y1/141 - cho hay.

Xem bài gốc Tại Đây

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại