Để pha trò, GĐ công ty giải trí nổi tiếng dúi đầu nhân viên vào nồi lẩu sôi gây phẫn nộ

Tuệ Như |

Để tạo trò tiêu khiển cho bữa tiệc cuối năm, một giám đốc công ty giải trí Nhật Bản đã nắm đầu nhân viên rồi dúi vào nồi lẩu đang sôi.

Theo tạp chí Shukan Shincho Nhật Bản, sự việc trên xảy ra vào tháng 12 năm 2015. Tuy nhiên thời gian gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng "gây sốc" này mới được lan truyền và khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Trong clip, nam nhân viên bị một người đàn ông dúi đầu vào nồi lẩu vẫn đang sôi sùng sục trên bếp. Trong khi đó, những người xung quanh không hề có ý định ngăn cản, thậm chí còn cười đùa thích thú và hào hứng ghi lại cảnh tượng bằng điện thoại.

Clip nam nhân viên bị giám đốc công ty giải trí dúi đầu vào nồi lẩu đang sôi

Để pha trò, GĐ công ty giải trí nổi tiếng dúi đầu nhân viên vào nồi lẩu sôi gây phẫn nộ - Ảnh 2.
Để pha trò, GĐ công ty giải trí nổi tiếng dúi đầu nhân viên vào nồi lẩu sôi gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Nam nhân viên 23 tuổi bị vị giám đốc nắm đầu dúi vào nồi lẩu đang sôi.

Được biết, người đàn ông thực hiện hành động đáng lên án trên là chủ của một công ty giải trí nổi tiếng tại Nhật Bản.

Dù mới chỉ 25 tuổi nhưng anh chàng này đã rất thành công trong giới showbiz, công ty của anh ta đào tạo ra nhiều người mẫu, diễn viên có tiếng của xứ sở mặt trời mọc như Masuwaka Tsubasa, Komori Jun, Aiku Maikawa...

Để tạo trò vui cho bữa tiệc cuối năm, vị giám đốc trẻ đã nắm đầu nam nhân viên 23 tuổi rồi dúi vào nồi lẩu đang sôi. Hành vi này được thực hiện 2 lần, chỉ đến khi nạn nhân vùng vẫy vì quá đau, khiến nồi lẩu đổ khỏi bếp thì anh ta mới dừng lại.

Theo chia sẻ của nạn nhân, sau sự việc trên khuôn mặt ảnh bị bỏng trầm trọng, thị lực suy giảm và có khả năng bị mù, tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng. Bác sĩ cũng chẩn đoán nạn nhân không thể hồi phục được diện mạo ban đầu.

Để pha trò, GĐ công ty giải trí nổi tiếng dúi đầu nhân viên vào nồi lẩu sôi gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Khuôn mặt nạn nhân bị bỏng trầm trọng sau sự việc.

Sau khi đoạn clip gây sốc được đăng tải, dư luận Nhật Bản đã vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, giám đốc công ty giải trí - người gây ra vụ việc này lại không hề tỏ ra hối lỗi, thậm chí còn tuyên bố đây chỉ là một trò đùa. Anh ta cũng không có bất kỳ động thái bồi thường nào cho nạn nhân.

Trước sự thờ ơ này, nạn nhân của vụ việc cho biết anh đang suy nghĩ đến việc đưa vụ việc ra tòa để đòi lại công bằng cho mình. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại