Xôn xao thông tin Hiệp Gà cưới vợ mới

Ý An |

Được biết, cô dâu mới của Hiệp Gà tên Diệu Thúy, quê ở Quảng Ninh, tuổi còn khá trẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hiệp Gà bất ngờ đăng tải một số hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của anh với người yêu mới.

Trong những bức ảnh, cô dâu mặc một chiếc váy cưới cúp ngực màu trắng trẻ trung, hiện đại. Còn Hiệp Gà mặc bộ vest xanh quen thuộc của anh, cổ đeo thêm chiếc một chiếc nơ chú rể.

Theo thông tin do Hiệp Gà chia sẻ, bộ ảnh cưới này được thực hiện tại Cát Bà - Hải Phòng, cùng rất nhiều anh em bạn bè của nghệ sĩ hài này.

Theo lời tâm sự của Hiệp Gà, thì đội ngũ phù rể chính là những người anh em bạn bè thân thiết của anh. Tất cả đều mặc trang phục màu đen, đeo kính đen.

Cô dâu Diệu Thúy chính là người yêu của Hiệp Gà được công bố cách đây không lâu. Vào khoảng tháng 1/2016, Hiệp Gà bắt đầu chia sẻ những bức ảnh chụp chung cùng cô gái này kèm theo những lời tâm sự rất tình cảm, ngọt ngào.

Được biết, cô dâu mới của Hiệp Gà tên Diệu Thúy, quê ở Quảng Ninh, tuổi còn khá trẻ.

Tâm sự về tình yêu của mình, Hiệp Gà từng cho biết: "Tình yêu chớm nở nhưng chúng tôi đã thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều điều.

Và tôi tìm thấy ở Thúy rất nhiều điều đặc biệt trước đây chưa từng có được, trước đây tôi chưa từng tìm thấy.

Khi bên em tôi cảm thấy rất hạnh phúc và thỏa mái".

Ngay từ khi bắt đầu công khai tình cảm, người yêu mới của Hiệp Gà cũng bắt đầu úp mở về chuyện có một đám cưới chuẩn bị diễn ra. Và có lẽ, sau khi chụp bộ ảnh cưới này, đám cưới trong dự định của 2 người sẽ trở thành hiện thực.

Trước khi đến với Diệu Thúy, Hiệp Gà từng có 2 người vợ. Sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, Hiệp Gà yêu một nữ y tá xinh đẹp nhưng không đến được với nhau.

Cũng kể từ khi chuyện tình cảm với nữ y tá đổ vỡ, Hiệp Gà trở nên lặng lẽ hơn. Trong một lần tâm sự với báo chí, Hiệp Gà cho biết mình từ lâu mình đã quên mất việc tìm kiếm một bóng hồng ở bên.

Bởi khoảng thời gian đó, cuộc sống của Hiệp Gà có rất nhiều xáo trộn. Anh phải chuyển con gái về Hưng Yên học để tiện chăm sóc bố bệnh nặng. Vả lại, anh chưa tìm được 1 người phụ nữ nào yêu thương con gái mình một cách thật lòng, tử tế.

Clip hậu trưởng buổi chụp ảnh cưới của Hiệp Gà

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại