Hiệp Gà bất ngờ tiết lộ đám cưới với bạn gái mới

Minh Khang |

"Tôi đã 39 tuổi không thể đùa vui với hạnh phúc nữa, tôi tin đây là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình".

Sau những ồn ào về cuộc sống riêng, Hiệp Gà ít xuất hiện trong các hoạt động showbiz mà tập trung lo cho gia đình và chạy show tỉnh. Sau khi chia tay người vợ thứ hai, Gia Cát Dự của chương trình Gặp nhau cuối năm đưa con gái Hân Huyền về quê sống để tiện chăm sóc bố mẹ.

Huyền hiện nay đã học lớp 6, cao nhất lớp và bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật. Con gái là động lực sống để anh phấn đấu và vượt qua chính mình.

Sau 2 cuộc ly hôn, Hiệp Gà chia sẻ, lâm vào hoàn cảnh gà trống nuôi con, anh vừa phải dành thời gian cho công việc, vừa phải đảm nhận 2 vai trò cả bố, cả mẹ của cô con gái 8 tuổi.

Anh nói, ai nhìn vào hoàn cảnh của anh đều cảm thấy ái ngại, nhưng thực tế đây lại là khoảng thời gian quý giá mà anh được cảm nhận. Cho đến đầu năm 2015, Hiệp Gà chia sẻ, anh đã tìm được một bờ vai mới và chuẩn bị kết hôn.


Hiệp Gà hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Hiệp Gà hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tăng cân khi về quê

- Người ta ra Thủ đô lập nghiệp, còn anh thì lại về quê. Điều gì khiến anh vứt bỏ mọi thứ để về như vậy?

- Trước kia tôi ở lại Hà Nội vì công việc, chăm lo con cái. Khi con gái tới tuổi lớn dần tôi thấy cuộc sống bên ngoài quá phức tạp, mà tôi vì bận bịu với việc đi diễn khó có thể kiểm soát con cho tốt.

Hơn nữa tôi nghĩ trẻ con học giỏi thì ở đâu cũng học giỏi, vì thế tôi quyết định về quê. Từ đầu hè hai bố con tôi đã về quê ở hẳn rồi. Tôi thấy tiếc vì mình đã không quyết định như vậy sớm hơn.

- Quyết định về quê đã gây ảnh hưởng gì tới công việc của anh?

Không ảnh hưởng gì cả. Đi làm ở Hà Nội hay Hưng Yên không khác nhau là mấy. Tôi vẫn lưu diễn các tỉnh, thỉnh thoảng làm cộng tác viên với nhà hát, đài truyền hình… Tôi vui khi hàng ngày mang tiếng cười phục vụ cho nhiều người. Ngoài ra, con gái là động lực để tôi phấn đấu.

Cuộc sống ở quê lúc nào cũng bình yên, không ồn ã. Sống ở quê tôi hạnh phúc hơn nhiều, bớt cảnh hằng ngày ở trong phòng một mình đơn độc. Nhìn thấy bố mẹ hàng ngày tôi thấy mình đỡ sao nhãng với cuộc sống hơn. Nói chung là rất tốt.

Những ngày không đi diễn tôi đi đá bóng, đi ăn với bạn bè, làm những công việc lặt vặt. Nhà tôi có nuôi 5-6 con chó nên tôi luyện chó suốt ngày (cười). À về quê tôi tăng cân đấy. Trước 60kg giờ tôi lên tới 68kg.

Mẹ và con gái rất quý bạn gái mới


Hiệp Gà hạnh phúc bên bạn gái mới.

Hiệp Gà hạnh phúc bên bạn gái mới.

- Thời gian gần đây, anh liên tục khoe bạn gái mới trên trang cá nhân. Con tim anh đã vui trở lại rồi sao?

Một ngày tôi đưa lên vài cái ảnh chụp với cô này, cô nọ... nhưng thật ra là họ cố tình sở hữu không chính thức. Họ tự lấy máy của tôi và tự đăng lên, giật tít đi chơi với người yêu. Đó là những người bạn gái, những người em tôi yêu quý nhưng mà họ không phải là người hợp với chuyện yêu đương.

Còn clip tôi đăng ngày 29.12 trên trang cá nhân thì đó là bạn gái chính thức của tôi. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra đó là người mà tôi thực sự cần.

Tôi cần một người làm hậu phương hiểu và thông cảm chia sẻ, cần một người phụ nữ chăm lo cho gia đình tôi, biết yêu thương con tôi. Và hiện tại ở cô ấy có tất cả điều đó và cô ấy đang làm rất tốt.

- Anh quen cô ấy từ khi nào?

Tôi quen cô ấy cũng một thời gian gần đây thôi. Cô ấy tên là Thúy, ở Vân Đồn, Quảng Ninh.

Thời gian vừa qua bố tôi ốm nằm viện mới thấy cái cần của người phụ nữ trong gia đình như thế nào. Mẹ và ba anh em lên chăm bố khiến căn nhà như một cái nhà hoang, con gái tôi trở thành một người nội trợ siêu đẳng và xuất sắc.

Cháu học lớp 6 đã biết nấu nướng, sáng trưa chiều tối đi học về tới nhà lại chăm cho em. Bố về đến nhà còn hỏi bố ăn gì con nấu. Lúc đó là lúc tôi thấm thía và cần người phụ nữ bên cạnh nhất.

Những sai lầm đỗ vỡ trước kia sai lầm đều do tôi trước tiên, và do tôi không làm chủ được mọi thứ. Bây giờ tôi cần một người phụ nữ yêu thương tôi, hỗ trợ giúp đỡ gia đình tôi.

- Con gái anh nói gì về bạn gái mới của bố?

Với những người đã qua thì chưa có ai hợp với Huyền như Thúy. Tự nhiên có sự đồng cảm nào đấy và họ tự tìm đến nhau chứ Thúy không phải tạo ra điều gì. Huyền cũng phải thốt lên rằng:

"Cháu quý cô lắm!". Thúy không dùng thủ đoạn, không dùng một phương pháp nào vì tôi là người thừa sức cảm nhận được điều đấy.

Tôi là người rất nhạy cảm. Khi tiếp xúc với người khác, tôi có cảm nhận về người khác tốt. Sự cảm nhận ấy không thể sai được. Mẹ tôi rất quý Thúy. Mẹ là người đầu tiên công khai khen ngợi Thúy. Tôi rất thoải mái và tự do khi bên cạnh cô ấy.


Hiệp Gà vui vì con gái và mẹ rất quý bạn gái mới của anh.

Hiệp Gà vui vì con gái và mẹ rất quý bạn gái mới của anh.

Bạn gái không day dứt về quá khứ của tôi

- Lần này, bạn gái mới của anh rất kín kẽ thì phải bởi chưa thấy cô ấy lên tiếng gì, dù khán giả cũng biết ít nhiều về cô gái ấy?

Cô ấy giấu thông tin rất kĩ, thậm chí không kết bạn Facebook với tôi để cho mọi người đỡ điều tra nữa cơ mà.

- Khi đến với anh, cô ấy có e ngại về quá khứ của anh?

Hai người vợ trước tôi chia tay nhưng vì tôi có quá nhiều lỗi lầm nên họ bỏ đi. Giờ này tôi 39 tuổi không có lẽ tôi đùa vui với hạnh phúc nữa, tôi tin đây chỗ nương tựa cuối cùng trong cuộc đời mình.

Chúng tôi đã thống nhất với nhau rồi, chuyện cũ là chuyện ngày hôm qua, đặc biệt chuyện tôi và chuyện của cô ấy, chúng tôi không phải tuổi 15, 17 nữa mà chúng tôi không dành thời gian day dứt nhau với những chuyện đã qua. Chúng tôi thống nhất đồng ý không chấp nhận sự phản bội nếu có.

- Còn về phía gia đình bạn gái mới của anh thế nào?

Lúc đầu những người thân trong gia đình Thúy không muốn vì biết những câu chuyện của tôi. Sau khi hiểu đó là những thị phi của cuộc đời, đều là những điều không muốn họ cũng đã đồng ý chấp nhận.

- Vậy khi nào, hai người chính thức góp gạo thổi cơm chung?

Hiện nay tôi tự tin và thoải mái với những gì mình có, đảm bảo được cuộc sống. Khi xác định có một tương lai hạnh phúc nào đó tôi vẫn tự lo, dù yêu một cô gái nhà giàu nhưng tôi vẫn lo cho cô ấy từ A-Z.

Tôi cố gắng trở thành bờ vai mà cô ấy tựa vào chứ không hy vọng lấy ở nhà của người ta. Chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ trong thời gian sắp tới. Có lẽ tôi sẽ tổ chức bên nhà gái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại