Việt Anh 'Chạy án' và bạn gái 9x sắp có em bé

Bảo Bảo |

Cách đây không lâu, Hương Trần – bạn gái Việt Anh ‘Chạy án’ đã đăng tải dòng trạng thái úp mở chuyện cô đang mang thai con đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Cách đây không lâu, Trần Hương - bạn gái xinh như hot girl của diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Nếu bạn đang có con, bạn sẽ hiểu mẹ yêu mình nhiều đến cỡ nào!".

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.


Hương Trần đăng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Hương Trần đăng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Khi được nhiều người hỏi han, bạn gái của nam diễn viên ‘Chạy án’ chỉ úp mở khả năng có em bé là ‘70%’, trong khi diễn viên Việt Anh đã chính thức xác nhận tin vui này.

Anh cũng cho biết hai người chưa chính thức kết hôn nên cũng không dám thông báo sớm, vì sợ dư luận sẽ lên án Hương Trần.


Sau khi thông báo tin vui, đôi tình nhân đã nhận được vô số lời chúc phúc từ khán giả.

Sau khi thông báo tin vui, đôi tình nhân đã nhận được vô số lời chúc phúc từ khán giả.

Tuy nhiên, có lẽ nam diễn viên ‘Chạy án’ đã lo lắng thái quá vì sau khi chia sẻ tin vui, Hương Trần đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Gần đây, Hương Trần cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cô và diễn viên Việt Anh thân mật trên trang cá nhân với ngụ ý về một ‘cái kết có hậu’ trong tương lai.

Trong một buổi phỏng vấn, khi được MC đặt câu hỏi về việc tái hôn, Việt Anh cho biết anh đang chọn ngày cho việc đại sự này.


Hình ảnh thân mật của Việt Anh và Hương Trần.

Hình ảnh thân mật của Việt Anh và Hương Trần.

Việt Anh là một diễn viên kín tiếng trong showbiz, đặc biệt sau cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây năm năm, anh càng hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư cho giới truyền thông.

Cách đây ba năm, Việt Anh mới chính thức ‘khoe’ bạn gái mới trên trang cá nhân. Bạn gái mới Hương Trần – kém nam diễn viên 10 tuổi được nhận xét có ngoại hình xinh xắn, trong sáng không thua kém hot girl.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại