Trương Ngọc Ánh quyên góp hàng trăm triệu cho trẻ em nghèo

Minh Anh, ảnh:Zun Phan |

(Soha.vn) - Trương Ngọc Ánh cùng đông đảo nghệ sĩ Việt vừa tham gia một dự án từ thiện vô cùng có ý nghĩa.

Vừa qua, đêm tiệc từ thiện Taste the Stories của Koto gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo bất hạnh đã diễn ra tại tp. Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ như: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng ca sỹ Jimmi Nguyễn, ca sỹ Phương Thanh,Thanh Bùi, Quốc Thiên, hoa hậu Trương Thị May, Christine Hà …

Đặc biệt, trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của Việt kiều Mỹ Mr Fitness Bill Nguyễn - một sinh viên ưu tú, người vừa gây hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng với clip tuyên truyền lối sống lành mạnh để bảo vệ Tổ quốc.

Hiện tại, Bill Nguyễn cũng đang ấp ủ một số dự án từ thiện và mong muốn được mời Trương Ngọc Ánh cùng tham gia.

Trong buổi đấu giá của chương trình, Trương Ngọc Ánh đã quyết định mua mua chiếc áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng do hoa hậu Triệu Thị Hà trình diễn với giá 25 triệu đồng.

Chia sẻ cảm xúc về nghĩa cử cao đẹp này, Trương Ngọc Ánh tâm sự: “Chúng tôi coi đây là một dịp đặc biệt để cùng góp sức vào những hoạt động từ thiện, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Vừa qua, khi tham gia phim Hương ga, tôi có đi tìm hiểu kỹ về bối cảnh và những câu chuyện liên quan tới nhân vật.

Tôi nhận ra rằng còn có nhiều cảnh đời cần chúng ta chung tay giúp đỡ. Tôi quyết định mua chiếc áo dài của Việt Hùng, để góp phần nhỏ bé của mình thay đổi phần nào cuộc sống của các trẻ em nghèo”.

Ngoài trực tiếp mua vật phẩm, Trương Ngọc Ánh còn kêu gọi được hàng trăm triệu đồng qua nhiều cách thức khác nhau để ủng hộ quỹ từ thiện này.

Cũng trong sự kiện, trailer của bộ phim Hương Ga đã chính thức được công chiếu. Sau khi thưởng thức lần đầu tiên, rất nhiều quan khách nước ngoài đã yêu cầu Ban tổ chức chiếu lại trailer của bộ phim này bởi những cảm quay trong trailer làm cho rất nhiều người thích thú.

Một số hình ảnh trong sự kiện này:

Một đoạn trong phim Hương Ga

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Ảnh gợi cảm hiếm hoi của Hari Won

(Soha.vn) - Hari Won sẽ đảm nhận vai trò hết sức quan trọng trong sự kiện T-ara đến Việt Nam.

Náo loạn vì thông tin T-ara đến Việt Nam

(Soha.vn) - T-ara sẽ chính thức đến Việt Nam để giao lưu với khán giả trong thời gian tới.

Hình ảnh đau đớn tột cùng của Trần Bảo Sơn

(Soha.vn) - Trần Bảo Sơn đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của mình trong phim Đoạt hồn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại