Hình ảnh ít người để ý của Bê Trần thời chưa là hot boy đình đám

Minh Anh |

Khi chưa là một hot boy đình đám, Bê Trần từng góp mặt trong MV “Chỉ còn trong mơ” của ca sĩ Minh Vương với vai trò diễn viên, giám đốc sản xuất…

 Tuyến bài đặc biệt: BÍ MẬT ĐẰNG SAU CLIP HOT

Tuyến bài "Đằng sau clip hot" ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. "Đằng sau clip hot" sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó thể tái hiện lại... trong làng giải trí.

Năm 2012, Minh Vương ra mắt MV “Chỉ còn trong mơ” dưới sự thực hiện của ê kíp đạo diễn trẻ Nguyễn Chung.

Trong sản phẩm âm nhạc này, ngoài đảm nhận vai chính, Minh Vương còn diễn xuất chung với Bê Trần, Khánh Chi (em gái Công Vinh) và Lưu Ngọc Duyên.

Bê Trần vào vai người bạn từng có tình cảm với người yêu Minh Vương, sau đó gây ra những rắc rối, hiểu lầm khiến cho cặp đôi Minh Vương – Ngọc Duyên có một kết thúc đầy nước mắt.

Thời điểm hợp tác với Minh Vương, Bê Trần chưa phải là một diễn viên trẻ, hot boy đình đám được nhiều khán giả yêu mến.

MV "Chỉ còn trong mơ".

Anh chỉ được biết tới với tư cách cháu ruột của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và từng có clip hát nhép ca khúc “Suy nghĩ trong anh” được cư dân mạng quan tâm, chú ý.

Theo học chuyên ngành đạo diễn ở Trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội, Bê Trần được Minh Vương tin tưởng giao vai trò giám đốc sản xuất, đạo diễn mỹ thuật của music video “Chỉ còn trong mơ”.

Do nằm chung trong một ê kíp, Bê Trần còn quyết định diễn xuất miễn phí trong MV khi được Minh Vương và các cộng sự đánh giá cao ngoại hình và niềm đam mê điện ảnh.

Dù chỉ xuất hiện trong vài phân đoạn, song vai diễn của Bê Trần cũng giúp cho các nhân vật chính kết nối được câu chuyện theo đúng ý tưởng của đạo diễn.

Sau khi ra mắt, MV “Chỉ còn trong mơ” nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả trên cả nước. Tuy nhiên, câu chuyện thời chưa nổi tiếng, được “sùng ái” và diễn không công của Bê Trần lại được ê kíp “Chỉ còn trong mơ” giấu kín.

‘Một số hình ảnh của Bê Trần trong MV "Chỉ còn trong mơ"

>> 3 chân dài showbiz dám "đả kích" Ngọc Trinh

>>10 năm trước, Trương Ngọc Ánh là ai?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại