Gia đình Chủ tịch Masan thu về hơn 41 tỷ đồng sau tin T&A Ogilvy tài trợ cho Vinastas

Pha Lê |

Sau thông tin liên quan đến vụ nước mắm có nhiễm arsen hôm qua, mã MSN của Masan do ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch HĐQT có một phiên tăng giá.

Trong phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu của Tập đoàn Masan đã có mức tăng nhẹ, trái ngược với những phiên giảm giá sâu trước đó. Kết thúc phiên giao dịch, mã MSN của Masan đã tăng thêm 1.400 đồng/cổ phiếu, tương đương với mức điều chỉnh 2,2%.

Ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch HĐQT Masan Group chỉ sở hữu 10 cổ phiếu MSN, tương đương 641.000 đồng tính theo thị giá ngày 30/11.

Bà Nguyễn Hoàng Yến, vợ ông Nguyễn Đăng Quang cũng đang sở hữu 28.276.823 cổ phiếu MSN. Bà Nguyễn Quý Định, mẹ ông Quang sở hữu 1.327.264 cổ phiếu MSN.

Như vậy, Chủ tịch Nguyễn Đăng Quang và những người có liên quan đang sở hữu hơn 29,6 triệu cổ phiếu.

Với việc tăng giá cổ phiếu, trong giao dịch hôm nay, số tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quang và các thành viên trong gia đình đã tăng thêm hơn 41 tỷ đồng.

Cuộc chiến về nước mắm bắt đầu từ 10/10 với những thông tin khảo sát của Vinastas. Từ đó đến nay, MSN đã có nhiều phiên giảm điểm sâu. Tính đến hết ngày 30/11, MSN có 17 phiên giảm giá, 11 phiên đứng giá và 10 phiên tăng giá. Tính chung, MSN đã giảm 4.400 đồng/cổ phiếu.

Ngày hôm qua, thông tin về vụ nước mắm có nhiễm arsen gây hoang mang luận hơn 1 tháng qua cuối cùng đã có kết luận chính thức.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng - Chủ nhiệm VPCP cho hay, việc khảo sát nước mắm của Vinastas dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy là không đảm bảo tính độc lập theo quy định vi phạm quy định của Luật An toàn thực phẩm và Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại