Gánh chịu nỗi đau mất vợ, tài tử Nhật Ichikawa Ebizo sống cảnh vất vả "gà trống nuôi con"

Sam Sam |

Nam tài tử Ichikawa Ebizo được nhiều người khuyên đi bước nữa với chị gái của vợ.

Ngày 22/6 vừa rồi, cả làng giải trí Nhật Bản đau buồn tiễn đưa nữ MC nổi tiếng Mao Kobayashi ra đi sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư vú.

Sự ra đi của Mao Kobayashi khiến nhiều người thương xót bởi cô để lại hai đứa con nhỏ cho chồng - nam tài tử Ichikawa Ebizo.

Gánh chịu nỗi đau mất vợ, tài tử Nhật Ichikawa Ebizo sống cảnh vất vả gà trống nuôi con - Ảnh 1.

Ichikawa Ebizo sống vất vả vì một mình nuôi con sau khi vợ qua đời.

Sau hơn 1 tháng vợ qua đời, Ichikawa Ebizo đang tập cho các con sống thiếu bóng dáng mẹ. Anh cũng bắt đầu đảm nhiệm vai trò vừa làm bố vừa làm mẹ của các con.

Cách đây không lâu, có người chụp được hình ảnh nam tài tử nổi tiếng và một số người thân đưa các con đi chơi công viên Disney Land. Đi cùng với chuyến hành trình này còn có Maya Kobayashi - chị gái của Mao Kobayashi.

Gánh chịu nỗi đau mất vợ, tài tử Nhật Ichikawa Ebizo sống cảnh vất vả gà trống nuôi con - Ảnh 2.

MC nổi tiếng Mao Kobayashi qua đời để lại hai con còn thơ dại.

Sự xuất hiện của Maya Kobayashi khiến tin đồn thất thiệt bắt đầu xuất hiện trên mặt báo. Một số trang tin tức đăng tải bài viết cho rằng nam tài tử nổi tiếng quyết định đi bước nữa với chị gái của người vợ quá cố.

Thậm chí có nguồn tin khẳng định tài tử Ichikawa Ebizo gặp khó khăn khi nuôi con nhỏ. Nhiều người khuyên anh đi bước nữa với người phụ nữ khác để tập trung chăm lo cho sự nghiệp. Ichikawa được mai mối với chị của vợ là Maya Kobayashi.

Gánh chịu nỗi đau mất vợ, tài tử Nhật Ichikawa Ebizo sống cảnh vất vả gà trống nuôi con - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của MC Mao Kobayashi khi cô còn sống.

Đối diện với thông tin này, Ichikawa Ebizo chưa có câu trả lời chính thức. Trước đó, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi cùng các con trên trang cá nhân.

Ngày 22/7 vừa rồi, sau 1 tháng ngày vợ qua đời, Ichikawa Ebizo chia sẻ dòng trạng thái viết: "Đã 1 tháng bận rộn trôi qua, kể từ ngày ấy". Dòng chia sẻ của nam tài tử nổi tiếng khiến nhiều người xót xa.

Gánh chịu nỗi đau mất vợ, tài tử Nhật Ichikawa Ebizo sống cảnh vất vả gà trống nuôi con - Ảnh 4.

Tài tử Ichikawa Ebizo vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại