Galaxy S10 trang bị camera selfie 10MP, hỗ trợ chống rung quang học, tiện dụng cho chụp ảnh và livestream?

Thiên Long |

Camera selfie trên Galaxy S10 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ với cảm biến 10MP và hỗ trợ công nghệ chống rung quang học để chụp ảnh hoặc livestream với chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Thời điểm ra mắt bộ ba Galaxy S10/S10+ và S10e giờ chỉ còn tính bằng ngày. Trước thời điểm ra mắt của loạt Galaxy S mới, những tính năng và cấu hình của máy liên tục được giới thạo tin khai thác và chia sẻ.

Galaxy S10 trang bị camera selfie 10MP, hỗ trợ chống rung quang học, tiện dụng cho chụp ảnh và livestream? - Ảnh 1.

Thông tin mới nhất phải kể đến việc Galaxy S10 sẽ trang bị camera selfie với độ phân giải 10MP và hỗ trợ công nghệ ổn định quang học (OIS).

Việc tích hợp tính năng OIS lên camera selfie là điều ít có hãng nào thực hiện vì sẽ đẩy chi phí của máy lên cao hơn.

Ngoài độ phân giải 10MP, camera selfie dạng đục lỗ trên Galaxy S10 sẽ hỗ trợ công nghệ tự động lấy nét Dual Pixel và quay video 4K.

Một nguồn tin nội bộ khác tiết lộ, cả ba model sẽ đều trang bị màn hình Super AMOLED thế hệ mới, hỗ trợ kênh màu 10-bit. Trước đó có tin đồn cho rằng, Galaxy S10e sẽ chỉ dùng màn LCD.

Theo GSMArena, cảm biến vân tay dưới màn hình trên thế hệ Galaxy S10 sẽ được cải tiến với độ chính xác cao, vùng hoạt động rộng và nhận diện vân tay nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước đây của công nghệ này.

Thêm một chi tiết khác, đó là việc Galaxy S10+ sẽ tích hợp viên pin 4.100mAh, hỗ trợ sạc không dây ngược. Ngoài ra tính năng quay chậm Super Slo Mo trên máy sẽ được nâng cấp về độ chậm lên tới 0,4-0,8 giây so với 0,2-0,4 giây hiện tại.

Nếu không có gì thay đổi cả ba máy sẽ đều có những màu chủ đạo là đen, xanh dương, xanh ngọc, trắng. Riêng Galaxy S10e là model duy nhất có tùy chọn màu vàng và model Galaxy S10+ sẽ có thêm bản đen gồm và trắng gốm.

Dự kiến bộ ba Galaxy S10/S10+ và S10e sẽ ra mắt tại sự kiện vào ngày 20/2 tới đây.

Tham khảo GSMArena

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại