Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng

WeChoice Awards |

Ngoài những tiết mục ấn tượng và phần vinh danh giàu cảm xúc, điểm sáng lớn nhất của gala WeChoice Awards 2018 năm nay chính là những khán giả văn minh đã chờ đợi và vỗ tay đến tận những giây cuối cùng của chương trình.

Cảm hứng là một thứ hiện hữu xung quanh chúng ta nhưng lại hiếm ai có đủ thời gian để cảm nhận và nhìn ra được. Đó cũng chính là lí do để WeChoice Awards có thể ra đời: giúp mọi người biết được những câu chuyện, những số phận, những con người thú vị, ngập tràn cảm xúc tích cực và không bao giờ thoả hiệp với sự tầm thường trong cuộc sống. 

Trở lại với mùa 5 mang tên "Mặt trời ẩn trong tim", WeChoice Awards đã một lần nữa khiến hàng triệu độc giả phải rung lên với những cá nhân/ tập thể sở hữu trong mình một nguồn năng lượng, một sức mạnh vô hình cực kì hiếm gặp. Đó là bé Hải An - người đã hiến giác mạc chỉ khi vừa tròn 7 tuổi, là kiến trúc sư Phạm Đình Quý - người đã xây hàng chục ngôi trường dành cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa, là "ông chú người Hàn" Park Hang-seo và ĐTQG Việt Nam - tập thể đã đem đến niềm tự hào cho hơn 90 triệu người Việt bằng việc giành cúp vô địch giải AFF Cup 2018. 

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 1.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 2.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 3.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 4.

WeChoice Awards 2018 - sân khấu kết hợp hoàn hảo giữa giải trí và những ý nghĩa, thông điệp nhân văn.

Có người được số đông biết đến và ngợi ca, người lại âm thầm cống hiến và mang nắng ấm đến cho cộng đồng, xã hội như một mặt trời ẩn giấu. Nhưng tựu trung lại, tất cả đều đã, đang và sẽ thay đổi cách nhìn của vô vàn con người ngoài kia về chính cuộc sống này. 

Hành trình truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 đã được khép lại bằng một đêm gala không thể hoành tráng hơn tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM. Sự kiện này là nơi để BTC chương trình có thể vinh danh và trao giải cho những cá nhân/ tập thể đã đem đến những sắc màu tươi sáng giữa cuộc sống đầy bộn bề, nhiều hoài nghi và hoang hoải như bây giờ. 

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 5.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 6.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 7.

Những phần vinh danh và trao giải đong đầy cảm xúc.

Vượt ra khỏi phạm vi của một đêm trao giải thông thường, gala WeChoice Awards còn là đại tiệc nghệ thuật với hàng loạt những tiết mục được đầu tư công phu không thua bất kì sân khấu lớn nào của Kpop hay USUK. Chẳng hề quá lời khi nhận xét rằng đây chính là sân khấu đỉnh nhất của showbiz Việt trong dịp đầu năm 2019. Đẳng cấp, hiện đại và văn minh - đó là những gì chính xác nhất có thể dùng để nhận xét về cả gala WeChoice Awards 2018 lẫn những khán giả đã có mặt để theo dõi chương trình từ đầu đến cuối. 

Gala WeChoice Awards 2018: Khi giải trí kết hợp với câu chuyện ý nghĩa, nó sẽ được đưa lên một tầm cao mới! 

Ngành giải trí nói chung lẫn mảng sân khấu sự kiện nói riêng của Việt Nam trong những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ. Nhờ vậy mà khán giả có thêm rất nhiều dịp để được tận mắt nhìn ngắm và thưởng thức những chương trình với nội dung hấp dẫn, đầu tư sân khấu đỉnh cao. Tuy nhiên để nói về những sân khấu, những chương trình có thể ghi đậm dấu ấn của mình trong lòng người xem và mãi mãi có một ví trí không thể thay thế được thì có lẽ  không quá nhiều cái tên được nhớ đến. 

Ấy vậy mà suốt 4 năm qua, đêm gala thường niên của WeChoice Awards vẫn luôn là sự kiện khiến từ celeb đến khán giả phải hồi hộp chờ đợi, để rồi xem xong thì lại không ngừng thổn thức, xúc động và nhớ mãi không thôi. Sự khác biệt ở đây nằm ở chính ý nghĩa đằng sau mỗi một tiết mục xuất hiện trong sự kiện đặc biệt này. 

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 8.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 9.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 10.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 11.

Những sân khấu đẳng cấp của đêm gala vừa qua.

Tại gala WeChoice Awards, mỗi tiết mục xuất hiện đều ẩn chứa một thông điệp lớn mà phải thật sự để tâm và lắng nghe thì bạn mới nhận ra được. Với đêm gala vào ngày 5/1 vừa qua, bước đi mới lạ này lại một lẫn nữa chứng minh được sức mạnh của nó khi đã đưa người xem đi qua hàng loạt những sân khấu mãn nhãn và những phần vinh danh, gọi tên đong đầy cảm xúc. Từng chi tiết nhỏ trên sân khấu đều có mục đích và ý nghĩa riêng, không thừa - không thiếu mà vừa đủ để tạo ra không gian đong đầy cảm hứng cho mỗi khán giả và khách mời tham dự. 

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 12.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 13.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 14.

Trên chính "thánh địa" của mình, đạo diễn Việt Tú cùng những người đồng đội đã cùng nhau truyền tải vô vàn những thông điệp tinh tế và thức thời. Khi thì là lời nhắn nhủ đến đám đông vô cảm qua tiết mục "#CTĐLCGV" (Chúng ta đang làm cái gì vậy?), khi thì là tiếng gọi thôi thúc của tuổi trẻ, của thanh xuân với "Đi theo ánh mặt trời", lúc lại chứa chan niềm tin yêu và hi vọng thông qua màn đồng ca "Mặt trời ẩn trong tim". 

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 15.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 16.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 17.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 18.

Điểm nhấn không thể không nhắc đến trong đêm gala vừa qua chính là tiết mục múa "AN" nhằm tưởng nhớ thiên thần nhí Hải An. Chẳng cần phải màu mè phô trương, WeChoice Awards 2018 vẫn lấy được nước mắt từ hàng ngàn khán giả có mặt tại chương trình lẫn hàng triệu người xem qua TV nhờ sự kết hợp hài hoà giữa 4 yếu tố: âm thanh, ánh sáng, diễn xuất và cách kể chuyện. Xen kẽ tài tình giữa đau thương và niềm tin, giữa nước mắt và nụ cười - sẽ khó có sân khấu nào làm được điều này tốt như  WeChoice.

Những giá trị, những thông điệp đẹp đẽ của cuộc sống lần lượt được xuất hiện tại đêm gala, tạo nên một tổng thể tích cực, khác biệt và vẹn tròn. 

Đêm hội của những khán giả văn minh và dõi theo đến tận những giây cuối cùng

Gala WeChoice Awards 2018 kéo dài đến gần 4 tiếng đồng hồ. Thường thì với các chương trình khác, chỉ cần đến 3/4 quãng đường là khán giả đã "hòm hòm" ra về gần hết. Tuy nhiên thật bất ngờ là vào ngày hôm đó, lượng khán giả còn có mặt ở SECC đến khi chương trình kết thúc lên đến 80%. Ngay cả MC Phí Linh khi bước ra chào kết cũng đã phải ngạc nhiên trước lượng khán giả đông đảo này. 

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 19.

Từ hàng đầu của dàn ngôi sao hạng A cho đến những dãy ghế cuối xa tít tắp sân khấu - đâu đâu cũng là những ánh mắt tập trung dõi theo từng diễn biến của chương trình, lắng nghe thật kĩ từng câu chuyện truyền cảm hứng và vỗ tay thật to mỗi khi cảm thấy xúc động hay tự hào. Họ không đến đây vì tò mò, cũng không đến chỉ để ngắm nhìn một người nổi tiếng nào đó mà đơn giản là vì yêu mến  WeChoice, yêu mến những câu chuyện, những con người bình thường nhưng đang làm những điều phi thường trong cuộc sống này.

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 20.

Gần như không có ghế nào trống trong đêm gala WeChoice Awards 2018.

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 21.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 22.

Từ người nổi tiếng cho đến khán giả, ai ai cũng chăm chú dõi theo hành trình đẹp đẽ này.

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 23.

Ngay cả các ngôi sao cũng ở lại theo dõi chương trình đến phút cuối.

Giữa lúc mà người ta không ngừng chỉ trích văn hoá bỏ về giữa chừng tại các sự kiện thì đây lại là một tín hiệu đáng mừng cho những đơn vị, những ekip sản xuất sự kiện như WeChoice Awards. Suy cho cùng tất cả đều là mối quan hệ qua lại công bằng. Khán giả sẽ cho ekip thực hiện cảm giác được tán thưởng, được ủng hộ, được quan tâm. Nhưng bù lại, người làm phải thấu hiểu những giá trị mà mình đang theo đuổi để "sống có tâm, làm có tầm" và đặt nhiều tâm huyết vào đứa con của mình nhất có thể.

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 24.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 25.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 26.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 27.

Những khoảnh khắc đẹp tại gala WeChoice Awards 2018.

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 28.
Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 29.

Gala WeChoice Awards chắc chắn sẽ không thể thành công nếu thiếu sự ủng hộ, yêu thương từ khán giả.

Sự thành công của đêm gala WeChoice Awards 2018  không chỉ nằm ở những tiết mục hoành tráng hay những phần vinh danh giàu cảm xúc mà nó còn có một phần đóng góp rất lớn của những khán giả văn minh đã chờ đợi và vỗ tay đến tận những giây cuối cùng của chương trình. 

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn và hẹn gặp lại nhau vào WeChoice Awards  mùa sau!

Gala WeChoice Awards 2018: Một đêm văn minh của niềm cảm hứng đẹp đẽ và những khán giả dõi theo đến tận phút cuối cùng - Ảnh 30.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại