Gã "Sở Khanh" đe dọa tung ảnh nóng, tống tiền người tình cũ sau 3 năm chia tay

Hoàng Hải |

Sau 3 năm chia tay D. lại liên hệ với người tình cũ để đe doạ sẽ tung ảnh nóng lên mạng nếu không chuyển cho hắn 30 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Xuân D. (SN1979, trú tại Hà Nội) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, vào năm 2016, D. có quan hệ tình cảm với chị L.T. (SN 1970, trú tại Hà Nội). Sau đó, hai người cắt đứt liên lạc.

Đến năm 2019, D. liên lạc lại với chị T. và yêu cầu chị này phải đưa cho hắn 30 triệu đồng nếu không sẽ phát tán ảnh nhạy cảm của chị.

Lo sợ ảnh hưởng đến danh dự của bản thân, chị T. đã chuyển cho D. 12 triệu đồng. Sau đó Dũng tiếp tục yêu cầu người tình cũ phải chuyển nốt số tiền còn lại nếu không sẽ phát tán ảnh nhạy cảm.

Không thể tiếp tục chịu đựng thêm những áp lực từ D., chị T. đã đến Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội trình báo.

Qua tiến hành điều tra, xác minh, ngày 19/12/2019, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Lê Xuân D. Tang vật thu giữ là số tiền 18,5 triệu đồng mà hắn đã cưỡng đoạt của chị T.

Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại