Fan cuồng đột nhập nhà nữ thần tượng để sàm sỡ nhưng thủ đoạn lợi dụng ảnh selfie của nạn nhân giở trò biến thái của hắn khiến ai cũng bái phục

Diệp Lục |

Một người đàn ông 26 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội rình rập và tấn công tình dục một nữ thần tượng.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, vào khoảng 23h tối, ngày 1/9 vừa qua, Hibiki Sato đã tấn công một nữ idol 21 tuổi từ phía sau, khi cô này trở về nhà của mình ở khu Edogawa, Tokyo. Người đàn ông 26 tuổi đã dùng khăn bịt miệng, đè nạn nhân xuống đất và bắt đầu giở trò sàm sỡ.

Sau vụ tấn công, nữ thần tượng bị thương ở mặt và phải mất một tuần để chữa lành. Sato cũng bị bắt ngay sau đó và thừa nhận tội lỗi của mình. Vào ngày 8/10, nam thanh niên này đã bị truy tố vì tấn công tình dục nạn nhân.

Trong quá trình điều tra, tên này khai nhận là người hâm mộ của cô gái trẻ. Từ những bức ảnh selfie của idol, hắn soi được ảnh phản chiếu nhà ga tàu điện trong con ngươi của cô, sau đó dùng Google Maps và Google Street View để đối chiếu, tìm ra nhà ga đó và mai phục, theo dõi nữ thần tượng.

Fan cuồng đột nhập nhà nữ thần tượng để sàm sỡ nhưng thủ đoạn lợi dụng ảnh selfie của nạn nhân giở trò biến thái của hắn khiến ai cũng bái phục - Ảnh 1.

Chân dung Hibiki Sato.

Fan cuồng đột nhập nhà nữ thần tượng để sàm sỡ nhưng thủ đoạn lợi dụng ảnh selfie của nạn nhân giở trò biến thái của hắn khiến ai cũng bái phục - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khi tìm ra được khu nhà của nạn nhân, hắn dựa vào vị trí rèm cửa và hướng ánh sáng trong bức ảnh mà idol đăng lên để xác định căn hộ cô đang ở. Vào hôm xảy ra vụ việc, hắn đứng đợi nạn nhân tại nhà ga và bí mật đi theo cô đến nơi cư trú rồi ra tay tấn công.

Shuichiro Hoshi, giáo sư tại Đại học Tokyo Metropolitan cho biết, chất lượng hình ảnh của camera từ chiếc điện thoại thông minh đã trở nên rất tốt và một rủi ro mới đã xuất hiện đó là thông tin cá nhân bị rò rỉ bất ngờ.

Nói một cách khác, nguy cơ về những kẻ rình rập daự theo kỹ thuật số đang ngày một gia tăng. Do đó, các biện pháp đối phó có thể áp dụng hiện nay là sử dụng ảnh không có thông tin về vị trí hoặc làm giảm chất lượng ảnh.

Nguồn: Tokyo Reporter

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại