Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm

P.H |
Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm
Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm

Được lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ nuôi, cuộc sống của bé Jade từ sau khi chuyển tới Pháp đã hoàn toàn thay đổi.

Năm 2004, bé gái 3 tháng tuổi có tên Bùi Thị Hòa quê ở Phú Thọ bị bố mẹ bỏ rơi đã được một vợ chồng rất nổi tiếng đến từ Pháp nhận nuôi. Đó chính là danh ca nhạc Rock đình đám thế giới Johnny Hallyday và vợ mình là nữ diễn viên Laeticia Boudou.

Trong lần tới thăm Việt Nam, thương cho số phận của đứa trẻ mới lọt lòng, họ đã nhận Hòa làm con nuôi và mang em về Pháp để nuôi dưỡng. Thời điểm đó, ông Johnny có 2 người con ruột cùng vợ cũ. Tuy nhiên với người vợ sau là bà Laeticia Boudou, họ không thể có con do đó đã quyết định sẽ nhận con nuôi.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 1.

Bé gái 3 tháng tuổi quê Phú Thọ được một vợ chồng danh ca người Pháp nhận nuôi năm 2004

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 2.

Hoà được cha mẹ người Pháp nhận nuôi và bắt đầu cuộc sống mới tại một đất nước xa xôi từ đó

Sau khi rời Việt Nam tới Pháp, bé Hòa được bố mẹ nuôi đặt tên mới là Jade Hallyday với họ là họ bố còn Jade nghĩa là viên đá quý xinh đẹp. Có lẽ cặp đôi tốt bụng mong muốn cuộc đời của cô bé mồ côi sau này sẽ được viên mãn, hạnh phúc mãi mãi. Và đúng như vậy, dù chỉ là con nuôi, Jade được bố mẹ đối xử như máu mủ ruột thịt, yêu thương hết mực.

Trên mạng xã hội, gia đình họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường cho thấy không có bất kỳ sự khác biệt đối xử nào vì là con nuôi hay con ruột trong gia đình Hallyday. Em bé Jade hoàn toàn "nhập cuộc" với gia đình mới của mình, em được bố mẹ đặc biệt cưng chiều, thường xuyên cùng họ đi du lịch tới nhiều nước trên thế giới và thậm chí từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng bên cha mẹ.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 3.

Jade từng được lên trang bìa tạp chí cùng bố mẹ nổi tiếng của mình

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 4.

Em được bố mẹ nuôi yêu thương như con ruột

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 5.
Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 6.

4 năm sau khi nhận nuôi Jade, cặp đôi người Pháp cũng nhận nuôi một bé gái người Việt khác nữa và đặt tên là Joy

Đặc biệt, lo sợ con gái có tâm lý e dè và tự ti vì nghĩ mình chỉ là đứa trẻ được nhận nuôi, vợ chồng danh ca người Pháp rất để ý đến cảm xúc của bé Jade. Năm con 2 tuổi, ông Johnny thậm chí còn viết tặng riêng cho con một bài hát xúc động có tên Noel đẹp nhất đời, với ý nghĩa Jade chính là Noel đẹp nhất với ông. Trên cánh tay ông cũng xăm tên con gái bằng chữ Hán.

Đến năm 2017, cả gia đình họ trải qua cú sốc tinh thần lớn khi ông Johnny qua đời. Jade đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho mẹ nuôi, luôn cạnh bên an ủi để bà có thể bình tâm sau sự ra đi của người chồng nhiều năm. Tình thân mẹ con lại càng bền chặt và gắn kết từ đó. Bà Laeticia Boudou chưa bao giờ kiệm yêu thương khi nhắc đến cô con gái gốc Việt của mình.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 7.

Năm 2017, gia đình Hallyday trải qua cú sốc lớn khi ông Johnny qua đời, ở tuổi 74 (Jade góc trái)

Vào dịp sinh nhật Jade tròn 16 tuổi năm 2020, bà chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: "16 năm đã trôi qua rồi. Mẹ vẫn chưa thể quên được cảm xúc khi được làm mẹ của con, cách con bước vào cuộc đời bố mẹ và thay đổi mọi thứ. Mẹ hạnh phúc khi thấy nụ cười của con, đến nỗi rơi nước mắt vì nhận ra con gái mẹ là đứa trẻ quá đỗi xinh đẹp!". Bà nói rằng con mình là đứa trẻ chu đáo, biết quan tâm người khác, xinh đẹp và rộng lượng hết mực. "Mẹ tự hào về con, con chính là hơi thở và cuộc đời của mẹ, mẹ yêu con không từ ngữ nào tả được!"

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 8.
Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 9.

Bà Laeticia yêu thương cô con gái đầu của mình hết mực

Về phần Jade, cô bé đã lên sắp bước qua tuổi 17 vào tháng 8 tới đây. Được lớn lên trong yêu thương của gia đình, có cuộc sống sung túc và tiếp nhận giáo dục hiện đại của phương Tây, nhìn vào Jade dễ nhận ra sự tự tin, trưởng thành và nữ tính ở cô thiếu nữ gốc Việt năm nào. Được biết, Jade theo đuổi đam mê âm nhạc giống như người bố nuôi quá cố của mình. Cô bé hiện đang học trung học ở LA (Mỹ) và là thành viên của dàn hợp xướng, từ bé đã bộc lộ sở thích với nhảy múa, âm nhạc.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 10.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 11.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 12.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 13.

Hình ảnh xinh đẹp, trưởng thành của cô bé nhỏ năm nào

Trên trang cá nhân, Jade thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường cũng như những chuyến du lịch của mình. Ở tuổi 17, cô bé tự tin khoe ngoại hình xinh đẹp quyến rũ trong những trang phục thoải mái, phóng khoáng. Có thể thấy rõ, Jade đang được hưởng cuộc sống thoải mái, đầy đủ và sung túc.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 14.
Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 15.

Được biết, năm 2018, em cùng mẹ mình và em gái trở về thăm quê hương Việt Nam. Jade nói rằng mình đã rất xúc động khi có mặt tại một trại trẻ mồ côi ở Ba Vì, Hà Nội. Đó sẽ là những ký ức tốt đẹp mà em luôn lưu giữ.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 16.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 17.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 18.

Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 19.
Em bé mồ côi Việt Nam được vợ chồng danh ca Pháp nổi tiếng nhận nuôi gây bất ngờ với cuộc sống và diện mạo sau 17 năm - Ảnh 20.

Những ký ức xinh đẹp của Jade trong chuyến thăm tới Việt Nam năm 2018

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên