Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim

P.H |

Đúng là kỳ diệu, sau 25 năm chia cắt, họ đã vô tình tìm thấy gia đình của mình như vậy!

Câu chuyện kỳ diệu này được chia sẻ bởi chính nhân vật trong cuộc là cô nàng Anais Bordier, một giám đốc thương hiệu 33 tuổi, sống ở London, nước Anh. 

Tất cả những điều mà Anais biết là cô được sinh ra tại Hàn Quốc, nhưng sau đó được một cặp vợ chồng người Pháp nhận nuôi khi mới 3 tháng tuổi.

Anais chia sẻ: "Bố mẹ nuôi của tôi yêu tôi nhưng con gái ruột. Chính họ là người đã giúp tôi vượt qua được những ngày tháng khó khăn nhất, khi ai đó nhìn vào tôi và hỏi vì sao tôi không giống bố mẹ mình. Đó có lẽ là phần thử thách nhất của cuộc đời một đứa trẻ được nhận nuôi."

Trong giấy khai sinh của mình, Anais không có anh chị em khi ra đời. Cho đến một ngày vào cuối năm 2012, khi Anais chuyển đến London để học thiết kế thời trang tại Central Saint Martins, cuộc sống của cô gái bỗng phút chốc thay đổi hoàn toàn khi một người bạn tên Kelsang gắn thẻ cô trong một bài đăng trên Facebook.

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 2.

Anais là một cô bé Hàn Quốc được một cặp vợ chồng người Pháp nhận nuôi từ hồi 3 tháng tuổi

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 3.

Trong giấy khai sinh của Anais không ghi rằng cô bé có anh chị em nào

Kelsang gửi cho Anais 1 video trong đó có cô tham gia. Anais cảm thấy quái lạ vì mình chưa bao giờ quay video trước đó, chỉ trừ khi lúc cô đang say mà không nhớ gì. Anais hiếu kỳ mở video ra thì đúng là có gương mặt hình như rất giống cô. "Lúc đó, tôi không thể hiểu nổi, tóc của chúng tôi giống nhau, cô gái ấy thậm chí còn có tàn nhang - điều này thực sự không bình thường đối với một cô gái châu Á. Nhưng tôi nhận ra sự khác biệt duy nhất và chắc chắn cô gái kia không phải mình qua chất giọng Mỹ đặc sệt."

Anais cố gắng giữ bình tĩnh, mặc dù chắc chắn đó không phải mình nhưng lại không ngừng quan sát cô gái trong video. Đúng vậy, không ai là không ngỡ ngàng khi nhìn thấy một người lạ lại giống mình đến như thế. Anais bắt đầu có linh tính lạ.

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 4.

Đoạn video bạn Anais gửi cho cô

Từ sau khi xem được video đó, Anais không ngừng tìm hiểu về cô gái kia nhưng không hề có bất kỳ thông tin gì. Mãi cho đến tháng 2/2013, Kelsang phát hiện ra "bản sao của mình" một lần nữa - trong đoạn giới thiệu của bộ phim mang tên 21 and Over.

Anais nói: "Tay tôi run lên khi vào Google tìm kiếm và tìm thấy cái tên Samantha Futerman. Sau đó, tôi thấy ngày sinh của cô ấy - ngày 19 tháng 11 năm 1987 - trùng khớp với ngày sinh của tôi. Và cô ấy cũng đến từ Hàn Quốc. Một giọng nói vang lên trong đầu tôi, sau một phút lặng người, tôi nhận ra, cô ấy chính là em gái sinh đôi của tôi."

Người đầu tiên mà Anais tìm đến để kể tất cả chính là mẹ của mình, bà cũng hào hứng không kém khi phát hiện ra bí mật "động trời".Anais ngồi xuống viết cho Sam một tin nhắn Facebook, cố gắng kết nối với người chị em sinh đôi mà từ trước giờ cô không hề biết rằng có tồn tại.

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 5.

Sam được nhận nuôi tại Mỹ

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 6.

và cô bé cũng không hề biết đến sự tồn tại của một người chị em sinh đôi

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 7.

Tại Mỹ, Sam cũng không khỏi bàng hoàng khi nhận được tin nhắn của một ai đó tự nhận là em gái sinh đôi của cô. Sam nhận được bức ảnh chụp của Anais. 

Ban đầu, cô còn nghĩ rằng kẻ lập dị nào đó lấy ảnh của cô để thực hiện trò đùa ngớ ngẩn, nhưng khi nhìn kỹ hơn, Sam mới nhận ra người trong ảnh rất giống mình nhưng lại không phải mình.

Ở London, Anais thấy yêu cầu kết bạn của cô đã được chấp nhận và đột nhiên có thể xem tất cả ảnh và bài đăng của Sam. Anais nhận ra họ cùng thích một loại đồ ăn, không chỉ trông rất giống nhau mà còn thích rất nhiều thứ giống nhau.

Một tuần sau, cả hai đều căng thẳng ngồi trước máy tính của mình, nhìn người bên kia màn hình mà không khỏi cảm thấy điên rồ nhưng cũng chìm đắm trong niềm hạnh phúc dâng trào. Họ nói chuyện với nhau suốt 3 tiếng đồng hồ, thích thú vì giọng nói, cách đảo mắt, và tất cả những thứ khác của nhau. Đó là lần đầu hai chị em họ trò chuyện.

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 9.

Cả hai chị em giống nhau từng tí một

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 10.

Sam ban đầu cũng nghĩ tất cả là một trò đùa cho đến khi nhìn kĩ gương mặt cô gái kia

Sau ba tháng nhắn tin và nói chuyện, vào tháng 5 năm 2013, Anais và Sam cùng có mặt tại một điểm hẹn ở London cho cuộc hội ngộ bất ngờ. Cả gia đình của họ cũng đều có mặt ở đó - có cả hai anh em trai và bố mẹ của Sam, những người đã rất ngạc nhiên khi Sam cho họ xem những bức ảnh hồi bé của Anais.

Cả hai xúc động khi nhìn thấy nhau bằng xương bằng thịt, vẫn không thể tin được đã tìm thấy được nhau giữa biển người mênh mông một cách kỳ diệu đến như vậy. Từ sau cuộc hẹn, họ trở nên vô cùng thân thiết.

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 11.

Hai chị em vô cùng thân thiết sau khi tìm ra nhau

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 12.

Cuộc hội ngộ đầy bất ngờ của hai chị em Hàn Quốc bị chia cắt từ khi sinh ra

Được tag vào một video trên Facebook, cô gái lặng người phát hiện mình có chị em sinh đôi thất lạc 25 năm và cuộc hội ngộ ly kỳ như phim - Ảnh 13.

Hai chị em giống như 2 giọt nước, từ những nốt tàng nhang đến màu tóc và tính cách

"Đôi khi mọi người nói rằng họ buồn cho chúng tôi vì chúng tôi không được trải qua tuổi thơ cùng nhau,” Sam nói. “Nhưng chúng ta còn nhiều thời gian, những năm tháng và những cột mốc quan trọng có thể chia sẻ cùng nhau. Chúng tôi sẽ ở bên cạnh nhau cho đến già và sẽ kể cho con cháu mình về câu chuyện diệu kỳ này."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại