Dùng trăn hoang dã làm khăn quàng cổ, người đàn ông suýt chết

Tuỳ Ý |

Người đàn ông say xỉn túm lấy con trăn hoang dã quàng lên cổ mình như một cái khăn, khiến con vật giật mình, dùng hết sức siết chặt.

Rượu là thức uống khiến nhiều người mất đi lý trí, hành động thiếu kiểm soát. Vài ngày trước, tại Jharkhand, Ấn Độ, một người đàn ông do uống rượu say đã suýt mất mạng vì liều lĩnh chơi đùa với trăn khổng lồ.

Hôm đó, người này đang cùng con trai ngồi uống rượu và câu cá bên bờ suối thì nhìn thấy một con trăn lớn bò về phía mình. Thay vì bỏ chạy như lẽ thường, ông ta đến gần con trăn, trực tiếp bắt lấy nó bằng tay không rồi quàng vào cổ mình như một chiếc khăn.

Dùng trăn hoang dã làm khăn quàng cổ, người đàn ông suýt chết - Ảnh 1.

Bị tấn công bất ngờ, con trăn phản ứng kịch liệt. Khi bị người đàn ông nhấc, quàng lên cổ, nó cuộn tròn người lại, dùng sức siết chặt không ngừng khiến người đàn ông say rượu không thể thở nổi. Ông ta vùng vẫy, cuối cùng ngã gục xuống suối.

Tình huống bất ngờ khiến con trai ông và một số người khác đang câu cá gần đó hoảng sợ, vội chạy đến cứu giúp. Sau cuộc giằng co kéo dài 20 phút, mọi người mới gỡ được con trăn ra. Rất may là nạn nhân không gặp tình trạng nguy kịch, trên cơ thể chỉ lưu lại một vết thương nông.

Sau khi sự việc lan truyền, chính quyền địa phương cảnh báo người dân khi gặp động vật nguy hiểm như trăn thì nên tránh đi ngay và gọi người hỗ trợ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại