Đừng tin hoàn toàn vào phát ngôn của 3 cung Hoàng đạo chuyên nói những lời trái lòng này

Ruan Xing Nf |

Những cung Hoàng đạo này có thói quen giấu cảm xúc vào sâu trong lòng và biểu hiện, nói những câu đi ngược lại với cảm xúc của bản thân.

Trong một mối quan hệ, điều quan trọng nhất là sự chân thành và trung thực. Mọi vấn đề chỉ được giải quyết triệt để khi bạn nói rõ ràng thẳng thắn hết mọi chuyện. Với 3 cung Hoàng đạo có thói quen nói những lời trái lòng này, không phải họ không muốn nói dối bạn, mà chỉ đơn giản họ không muốn tỏ ra yếu đuối và làm người khác lo lắng mà thôi.

Hạng 1: Xử Nữ

Xử Nữ là những người rất hay che giấu cảm xúc. Rất ít khi họ dốc ruột dốc gan nói hết tất cả với bạn. Họ thường lấy nụ cười hoặc tỏ vẻ bình thản để che giấu nội tâm đang dậy sóng bên trong.

Là một người độc lập, rất hiếm khi Xử Nữ nhờ cậy hay kể khổ với người khác. Họ có lòng tự trọng rất cao, bởi vậy họ ghét phải tỏ ra mình yếu thế. Dù cho tình huống có tồi tệ đến đâu, họ vẫn nói với mọi người rằng mình ổn, không có gì phải lo cho họ đâu.

Ngay cả trong tình cảm, Xử Nữ cũng hay nói những lời dối lòng. Bởi họ không muốn trở thành gánh nặng cho đối phương, không muốn suy nghĩ, tâm trạng của mình làm ảnh hưởng tới người khác.

Và bên cạnh đó, Xử Nữ hiểu rõ rằng, khi nói thật ra, mọi chuyện sẽ không bao giờ như ban đầu được nữa. Tâm lý sợ hãi tổn thương cùng muốn được an toàn làm cho họ cứ giữ mãi những lời muốn nói trong lòng.

Hạng 2: Song Ngư

Đừng tin hoàn toàn vào phát ngôn của 3 cung Hoàng đạo chuyên nói những lời trái lòng này - Ảnh 1.

Là một người rất nhạy cảm và phức tạp, Song Ngư chẳng mấy khi nói hoàn toàn sự thật với bạn. Những lời họ nói đôi khi khiến bạn rơi vào trạng thái mơ hồ bởi không biết đâu là thật đâu là giả.

Có thể nói, Song Ngư là một trong những cung Hoàng đạo có nhiều mặt nạ và biến chuyển linh hoạt nhất. Họ có khả năng nói dối siêu đỉnh và che giấu cảm xúc rất tài tình.

Kể cả khi buồn bã, họ cũng có thể tỏ ra vui vẻ và pha trò, hay ngược lại, khi vui vẻ sung sướng, họ cũng có thể tỏ ra đau khổ rầu rĩ. Những lời họ nói, một phần mục đích chính là để thăm dò tâm trạng của người khác đồng thời muốn xem đối phương phản ứng ra sao, vậy nên chớ có hoàn toàn tin ngay.

Vẻ ngoài mỏng manh yếu đuối đã tạo cho Song Ngư một lớp vỏ bọc hoàn hảo để che giấu con người thật bên trong họ. Khả năng diễn sâu thượng thừa sẽ giúp Song Ngư nói những lời trái lòng trơn tru, khiến ai ai cũng tin sái cổ.

Hạng 3: Ma Kết

Đừng tin hoàn toàn vào phát ngôn của 3 cung Hoàng đạo chuyên nói những lời trái lòng này - Ảnh 2.

Nữ Ma Kết là những người rất tự lập và có chính kiến. Họ luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người để không ai phải lo lắng cho mình. Chính vì vậy, trong những lúc khó khăn hay gặp vấn đề, họ thường im lặng và giả vờ như chẳng có chuyện gì.

Dẫu có được hỏi thăm họ cũng sẽ thường nói lái sang vấn đề khác hay không nói hết sự thật bởi họ rất ghét phơi bày sự yếu đuối, bất lực của bản thân mình ra. Không chỉ trong công việc, mà cả trong tình cảm cũng vậy, họ không bao giờ muốn mình rơi vào thế yếu.

Dù có đau khổ hay mệt mỏi tới đâu, họ cũng nuốt nước mắt và cười tươi rạng rỡ, chứng minh cho tất cả thấy dù cuộc đời có ra sao họ vẫn sẽ ổn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại