Sự cạnh tranh trong dịch vụ ăn uống rất khốc liệt. Thông thường, các nhà hàng phải cố gắng tìm tòi để tạo ra những món ăn sáng tạo, chưa kể cách trình bày và phục vụ cũng phải sáng tạo nốt.
Nói như vậy không có nghĩa là phục vụ cocktail cho thực khách trong một cái ô hoặc bày đồ ăn lên... dép tông. Cứ xem loạt ảnh dưới đây và bạn sẽ hiểu như thế nào là sáng tạo quá đà:
#1 Nhà hàng này phục vụ bánh táo tráng miệng trên một chiếc... iPad
#2 Trông giống một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt hơn là món ăn, lỡ tay cứa vào cạnh lon sắc nhọn kia thì đau phải biết
#3 Hành tẩm bột chiên xuyên qua con hươu cao cổ. Chờ chút, con hươu này dùng để mắc cuộn giấy toilet mà?
#4 Gà tắm nắng với 2 lòng đỏ trứng sống, món này mới!
#5 Có ai muốn ăn chocolate được bày biện trên một chiếc dép tông không?
#6 Đựng cocktail bằng cái ô rồi lấy muôi múc, thật hết biết!
#7 Phơi ravioli như phơi quần áo
#8 Phục vụ bánh mì trứng trong hộp trứng, cũng không tệ lắm trừ việc đồ ăn tiếp xúc trực tiếp với bìa giấy tái chế
#9 Hải sản vùi trong cát, tự bới lên mà ăn nhé thực khách!
#10 Đựng dấm trộn nộm trong bơm kim tiêm chưa bao giờ là ý hay...
#11 Những lát cá mỏng như giấy pơ-luya được bày biện một cách ngớ ngẩn trên một viên gạch lát sàn
#12 Gọi món trứng cá muối và những gì nhận được, bắt buộc phải ăn trên cái tay gỗ này à?
#13 Slushie (đá bào) và bánh kem kỳ lân 1 sừng? Nhìn thôi đã thấy tiểu đường rồi
#14 Ôi không...
#15 Giờ các người muốn khách hàng biết được họ vừa ăn cái burger nặng 4 lạng và chuẩn bị tăng cân à?
Theo B.P