Dù xinh đẹp "động lòng người" nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì...

Ngọc Nguyễn |

Mắt to, miệng nhỏ, sống mũi cao... là những đặc điểm cơ thể tuy đẹp nhưng lại ảnh hưởng xấu đến tình duyên của bạn.

Bạn xinh đẹp, điều kiện kinh tế khá giả, tính tình dễ thương nhưng mãi vẫn không tìm được "ý trung nhân". Thế thì bạn phải xem mình có những đặc điểm được liệt kê dưới đây không bởi vì theo nhân tướng học thì tướng mạo cũng là nhân tố ảnh hưởng đến vận đào hoa.

1. Lông mày hình chữ "bát-八"

Những người này thường bi quan, nhìn cuộc sống bằng con mắt tiêu cực. Lúc nào cũng ủ rũ, hiếm khi nở nụ cười vì thế tạo cho người khác cảm giác khó gần, chuyện tình cảm tất nhiên cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Dù xinh đẹp động lòng người nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì... - Ảnh 1.

Những người này thường bi quan, nhìn cuộc sống bằng con mắt tiêu cực. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, lông mày rậm còn là những người lụy tình, dễ bị cảm xúc chi phối, yếu đuối, những người này chuyện tình cảm cũng khá thăng trầm.

2. Trán quá rộng và bóng

Là vầng trán khi không có lớp phấn son trang điểm thì vầng trán thường bóng, đây gọi là tướng "chiếu phu kính" - tức quản lý đàn ông vô cùng chặt và hà khắc. 

Những người phụ nữ này sở hữu năng lực rất mạnh vì thế luôn muốn chiếm thế ưu trong cuộc sống, thường lấn át cả đàn ông cho nên ban đầu đàn ông dễ bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ nhưng dần dần sẽ lặng lẽ rời xa bởi họ cảm thấy luôn lép vế.

3. Hai mắt to

Những người mắt to có đời sống tình cảm rất phong phú, yêu đương nhiều nhưng khó được lâu dài, mỗi mối tình chỉ thoảng qua dăm bữa nửa tháng. 

Những người này phải trải qua không ít lần thất bại trong tình yêu thì mới có thể tìm thấy được một nửa đích thực của đời mình.

Dù xinh đẹp động lòng người nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì... - Ảnh 2.

Những người mắt to thì tình cảm khó được lâu dài. (Ảnh minh họa)

4. Khuôn mặt nhỏ, mũi cao

Có khuôn mặt nhỏ, mũi cao là người khá nam tính, đề cao cái tôi và lòng tự trọng - điều này khá tương khắc với đàn ông. Chính vì thế sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn khiến cho đường tình duyên gặp khá nhiều trắc trở.

5. Sống mũi quá cao và thẳng, lộ xương

Nếu sống mũi quá cao và thẳng sẽ có dáng giống như mũi dao; tuy bề ngoài rất đẹp, cá tính nhưng tướng mạo này thường sống dễ với mình mà hà khắc với người nên khiến người khác khó gần, đàn ông dần dần cũng tránh xa.

Dù xinh đẹp động lòng người nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì... - Ảnh 3.

Sống mũi quá cao và thẳng tuy đẹp nhưng thường sống dễ với mình mà hà khắc với người. (Ảnh minh họa)

6. Miệng cá chép

Miệng cá chép là tướng hai khóe miệng cụp xuống, trễ như môi cá chép. 

Những người sở hữu khóe miệng này thì dù cho bạn có xinh đẹp cỡ nào, thì chuyện tình cảm cũng thường xuyên lận đận bởi những người như thế này không giỏi trong lĩnh vực giao tiếp - ngay cả với những bạn cùng giới.

Dù xinh đẹp động lòng người nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì... - Ảnh 4.

Những người miệng cá chép thường hay kêu ca phàn nàn. (Ảnh minh họa)

Hơn hết, những người miệng cá chép thường hay kêu ca phàn nàn. Cho dù đàn ông có cố gắng vì họ làm mọi thứ đi chăng nữa cũng luôn khiến họ cảm thấy không hài lòng. Chính vì thế người sở hữu miệng cá chép khó giữ được đàn ông ở lại bên mình.

7. Mồm rộng nhưng môi mỏng

Đây là mẫu phụ nữ rất thích đả kích, châm chọc và chế giễu người khác, vì thế mà cả đời phúc khí rất mỏng. Đàn ông ở bên họ cả ngày sẽ phải nghe ca thán, trách móc.

Người phụ nữ có mồm rộng nhưng môi mỏng còn là những người thích nói lời chua ngoa, cay nghiệt, khó được hưởng cuộc sống vật chất. Cho dù nhan sắc xinh đẹp bao nhiêu thì vẫn phải sống cuộc sống cô đơn.

8. Miệng nhỏ

Người phụ nữ miệng nhỏ thường yếu đuối, phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Trong tình yêu, họ bi lụy nên khó tìm được đối tượng yêu thương mình thực sự, đa phần chỉ đem lòng sự thương hại mà thôi. Chính vì thế, đường tình duyên cũng khá lận đận.

Dù xinh đẹp động lòng người nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì... - Ảnh 5.

Người phụ nữ miệng nhỏ thường yếu đuối. (Ảnh minh họa)

9. Người phụ nữ sở hữu bờ môi dưới rất dày

Nhấn mạnh từ "rất" là bởi tuýp phụ nữ này thường có đôi môi mất cân đối, môi dưới quá dày so với môi trên. 

Thoạt nhìn quá thì có vẻ gợi cảm nhưng nhìn dưới góc nhìn tướng số thì trong cuộc sống, những cô gái này ưa khám phá, thích mạo hiểm, độc lập nhưng quá ương bướng. 

Dù xinh đẹp động lòng người nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì... - Ảnh 6.

Người phụ nữ sở hữu bờ môi dưới rất dày không thích lệ thuộc hoặc gắn bó quá lâu dài với bất cứ ai

Vì quá tự lập nên tuýp phụ nữ này không thích lệ thuộc hoặc gắn bó quá lâu dài với bất cứ ai. Trước khi kết hôn, nếu người đàn ông không đáp ứng được, họ cũng lấy đó làm lý do không hòa hợp và sẵn sàng chia tay. 

Hôn nhân với người phụ nữ về cơ bản không có tính ràng buộc cao, họ sống theo bản năng là chủ yếu.

10. Ngón tay ngắn

Từ thời xưa, phụ nữ có ngón tay ngắn ngủn là người có mệnh cực xấu, không thể ở gần cha mẹ, khắc chồng rất mạnh. Ngày nay vì nhiều yếu tố mà khuyết điểm này lại được giảm nhẹ.

Dù xinh đẹp động lòng người nhưng bạn vẫn ế như thường bởi vì... - Ảnh 7.

Phụ nữ có bàn tay ngắn thường đặt tình cảm lên trên lý trí nên dễ bị người xấu lợi dụng.

Tuy nhiên phụ nữ có bàn tay ngắn thường đặt tình cảm lên trên lý trí nên dễ bị người xấu lợi dụng. Họ còn thiếu sự kiên trì, dễ bị kích động và làm việc theo cảm tính Theo đó, trong tình yêu, người có tướng tay này khá lận đận và trắc trở.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại