Đối tượng 4 tiền án mang theo súng thông chốt lên cầu Nhật Tân

M.Hiền |

Ngày 8/9, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Sơn (SN 1973) trú tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Đối tượng Nguyễn Quang Sơn và khẩu súng mang theo

Đối tượng Nguyễn Quang Sơn và khẩu súng mang theo

Trước đó, khoảng 20h30, ngày 5/9, khi kiểm soát phương tiện tại chốt phòng, chống COVID-19 đường Võ Chí Công, đầu cầu Nhật Tân (quận Tây Hồ), tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy nhãn hiệu Spacy, đi từ hướng đường Võ Chí Công lên cầu Nhật Tân.

Tổ công tác phối hợp các đơn vị kiểm tra, nhưng người này không xuất trình được giấy đi đường, giấy tờ xe... đồng thời có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra người và phương tiện đã phát hiện có một túi quần áo để trong cốp xe có giấu 1 khẩu súng (dạng colt quay).

Đấu tranh khai thác tại chỗ, nam thanh niên khai tên là Nguyễn Quang Sơn.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ điều tra theo thẩm quyền.

Theo tài liệu điều tra, đối tượng Sơn có 4 tiền án liên quan đến cướp tài sản, tàng trữ, sử dụng ma túy và buôn tiền giả...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại