Xót thương vợ bị chồng chặt đứt tay vì nghi ngoại tình

Trần Long |

Vì ghen tuông, người chồng đã nhẫn tâm chặt đứt tay vợ khiến dân tình phẫn nộ.

Theo báo Sina, một người chồng hoài nghi vợ mình ngoại tình đã nhẫn tâm chặt đứt tay vợ khiến dân tình phẫn nộ.

Tuy nhiên, khi được hỏi lí do người đàn ông này vẫn thản nhiên trả lời “Nếu tôi chặt tay cô ấy, cô ấy sẽ trở thành người tàn tật, và như thế sẽ không có một người đàn ông nào dám yêu cô ấy, tôi sẽ có thể giữ cô ấy lại bên mình suốt đời”.


Người vợ đáng thương.

Người vợ đáng thương.

Được biết người đàn ông này là người chồng thứ hai của cô gái, anh ta hơn vợ mình 10 tuổi. Chính vì lấy được người vợ xinh đẹp nên người đàn ông này luôn nảy sinh mối nghi ngờ vợ, lúc nào cũng suy nghĩ vợ mình ngoại tình.

Chính mối nghi ngờ hoang tưởng ấy đã dẫn đến sự việc đau lòng như ngày hôm nay.


Cô đã mất đi bàn tay trái vĩnh viễn.

Cô đã mất đi bàn tay trái vĩnh viễn.

Người phụ nữ kém may mắn tên Qing Yu Qiu, 28 tuổi, quê gốc ở Tứ Xuyên, trước đó chồng cô đã qua đời, để lại cho cô một cậu con trai.

Sau 10 năm để tang chồng cuối cùng cô cũng đi bước nữa, cô lấy Chen An Jun (Tên người chồng nhẫn tâm chặt tay vợ) và có với anh ta một đứa con.

Chen An Jun 38 tuổi, cũng đã từng có một đời vợ, sau khi kết hôn được 6 tháng thì li hôn. Sau khi li hôn anh ta không thể tìm được một người phụ nữ nào để kết hôn.

Mãi về sau, khi được người thân mai mối với Qiu, thấy Qiu xinh đẹp, trẻ trung như hớp mất hồn Chen nên chỉ sau một tháng quen biết anh ta quyết định kết hôn.


Chen bị cảnh sát dẫn đi.

Chen bị cảnh sát dẫn đi.

Còn về Qiu, vì góa bụa, lại phải chịu tiếng xấu “sát chồng” nên cô thường xuyên cảm thấy tự ti, khi được Chen ngỏ lời yêu thương cô cũng đồng ý kết hôn mà không suy nghĩ nhiều thêm. Sau khi kết hôn hai vợ chồng mở một shop quần áo bán hàng qua mạng.

Sau đó, Chen thường xuyên nghi ngờ vợ có mỗi tơ tình với một người đàn ông khác qua mạng. Sauk hi biết Qiu cho người bạn trên mạng đó mượn 3.000 nhân dân tệ khiến Chen càng nổi điên, tức giận ra tay đánh đập vợ.

Để ngăn cản mối quan hệ này Chen đã yêu cầu Qiu bỏ công việc bán quần áo cô đang làm và đưa cô đến Thượng Hải làm ăn. Không bằng lòng với cuộc sống như vậy, cuối cùng Qiu cũng trốn chồng đến Tô Châu xin việc.


Cậu con trai bé bỏng của hai người.

Cậu con trai bé bỏng của hai người.

Sau đó, Chen đi tìm vợ khắp nơi, sau 4 tháng vất vả tìm kiếm cuối cùng anh ta cũng tìm thấy Qiu ở Tô Châu. Tại đây, anh liên tục đánh đập Qiu, nghi ngờ Qiu ngoại tình. Khi Qiu đề nghị li hôn, Chen không đồng ý, nên đã đang tâm chặt đứt tay vợ.

Sợ bị phát hiện, anh đã nghĩ ra hàng ngàn lý do để biện minh cho hành động của mình.

Kể lại sự viêc, Chen đã dành ra 15 tệ mua một con dao sắc, sau khi mài dao xong, hắn chờ lúc Qiu không chú ý đã chặt phăng bên tay trái của vợ.

Sau khi bị chồng nhẫn tâm làm hại, Qiu kêu gào trong đau đớn, khi cô được chuyển đến bệnh viện đã mất rất nhiều máu. Sau 12 giờ cấp cứu, phẫu thuật ghép tay nhưng không thành công, cô đã vĩnh viễn mất đi một bên tay.


Dù cố gắng phẫu thuật ghép tay nhưng không thành công

Dù cố gắng phẫu thuật ghép tay nhưng không thành công

Sau khi ra tay với vợ Chen luôn cho rằng “Nếu tôi chặt tay cô ấy, cô ấy sẽ trở thành người tàn tật, và như thế sẽ không có một người đàn ông nào dám yêu cô ấy, tôi sẽ có thể giữ cô ấy lại bên mình suốt đời”.

Trong khi đó, Qiu nghẹn ngào khóc trong đau khổ "Nếu những người qua đường sẵn sàng giúp đỡ, báo cảnh sát hoặc đưa tôi đến bệnh viện ngay lúc đó thì có lẽ cánh tay của tôi đã được nối liền. Tôi đã không trở thành người tàn phế như ngày hôm nay.”.


Chen ân hận sau khi chặt đứt tay vợ.

Chen ân hận sau khi chặt đứt tay vợ.

Chen sau khi tìm thấy vợ ở Tô Châu anh đã lấy túi xách của vợ, ném điện thoại di động của cô đi, đánh đập Qiu khắp phố. Qing đã kêu gào nhờ những người đi đường giúp đỡ, nhưng không một ai có phản ứng gì. Sau đó, cô cũng đến quản lí đô thị, tìm cả cảnh sát giao thông giúp đỡ, nhưng cô không nhận được sự giúp đỡ.

Sau đó Chen lại tiếp tục đưa vợ đến Thượng Hải, ở đó Qiu cũng đã nhờ người dân Thượng Hải giúp đỡ nhưng không một ai giúp cô thoát khỏi Chen.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại