Ngã ngửa với sự chua ngoa "khó đỡ" của người đàn ông bán đồ nướng

Nguyễn Nhung |

Một người đàn ông ở Côn Minh, Trung Quốc đã đốt hương, treo biển chửi rủa kẻ đã phá hoại xe ô tô của mình sau khi cảnh sát không thể tìm ra hung thủ.

Người đàn ông nói trên là anh Vương, sinh sống và làm việc tại quận Vĩnh Xương, Côn Minh, Trung Quốc.

Cách đây 1 tháng, xe của anh Vương bị một người lạ phá vỡ kính phía trước. Mặc dù có camera giám sát ghi lại hình ảnh nghi phạm song cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra người đó.

Không còn cách nào khác để giải tỏa tâm lý bực tức, khó chịu của mình, Vương quyết định đốt hương, dán giấy tiền, giết gà và không quên dán một tấm biển với lời lẽ chua ngoa trước xe của mình để “tế sống” kẻ phá hoại giấu mặt.

Theo Tân Hoa xã, anh Vương làm nghề bán đồ nướng, thường xuyên mở sạp kinh doanh tại điểm giao nhau giữa hai con đường Vĩnh Ninh và Vân Hưng ở Côn Minh, Trung Quốc.

Sáng sớm ngày 12/10, do trời khá lạnh nên Vương đã đưa xe ra gần chỗ bán hàng, khi không có khách thì lên xe ngồi cho ấm.

Người đàn ông này cho hay, kể từ khi anh mua chiếc xe này cách đây 10 năm, cũng thường xuyên đỗ xe gần sạp hàng nhưng chưa từng xảy ra chuyện gì.

Không ngờ, 7h sáng 12/10, khi quay trở lại sạp bán đồ nướng của mình thì phát hiện kính phía trước xe đã bị đập mạnh, nứt 4 chỗ, thủy tinh rơi vãi khắp mặt đất.

Cảnh sát địa phương sau khi kiểm tra camera giám sát trên đường đã phát hiện, sự việc xảy ra vào lúc 5h39 phút sáng 12/10. Một người đàn ông lái chiếc ô tô màu bạc xám đã đỗ gần xe Vương.

Đợi chừng 1 phút, người này mới xuống xe và dùng cán ô đập mạnh vào cửa kính xe của anh Vương trước khi lên xe đi tiếp.

Người bán đồ nướng cho hay, nhìn kẻ phá hoại trong camera, đột nhiên anh nhớ đến một người cách đây mấy ngày có cãi nhau với mình, tuy nhiên người đó đã phủ nhận hành động phá xe của Vương.

Do trời lúc đó khá tối nên dù có camera giám sát, cảnh sát vẫn không có cách nào xác nhận nghi phạm phá hoại xe là ai.

“Tôi đã hỏi bên cửa hàng sửa xe, họ nói tiền sửa tổng cộng phải mất 7000 NDT. Tôi tính đợi cảnh sát phá án xong mới mang xe đi sửa nhưng chắc là không có hy vọng gì rồi”, người chủ xe cho hay, vẻ mặt đầy thất vọng.

Một số hình ảnh ghi lại cảnh Vương chửi rủa kẻ đã phá hoại xe của anh ta:

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại