Bé 3 tuổi nhận vé phạt vì đỗ xe đạp sai quy định

Thanh Tuấn |

Thậm chí, cậu bé còn ôm đầu nhăn nhó giống hệt người lớn khi phải cầm trên tay phiếu phạt của cảnh sát.

Câu chuyện bé Declan Tramley (3 tuổi) đến từ Canada bị cảnh sát đưa phiếu phạt vì đỗ chiếc xe đạp nhựa của mình sai quy định được nhắc tới trong bản tin thời sự của đài ABC vào cuối tuần vừa qua đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Declan và tấm vé phạt vì đỗ xe sai quy định.

Declan và tấm vé phạt vì đỗ xe sai quy định.

Tuy nhiên theo chia sẻ của cha cậu bé, đây thực chất chỉ là một trò đùa mà ông và các sĩ quan ở Halifax bày ra để trêu đùa Declan.

Thế nhưng cả hai bên đã diễn đạt tới mức Declan hoàn toàn tin rằng mình đã bị cảnh sát “sờ gáy” chỉ vì đã đỗ chiếc xe đồ chơi của mình ở khu vực cấm đỗ.

Thậm chí, cậu bé còn ôm đầu nhăn nhó giống hệt người lớn khi phải cầm trên tay chiếc phiếu phạt của cảnh sát.

Cha của Declan cũng cho biết, cậu bé là một fan hâm mộ nhiệt thành của lực lượng cảnh sát địa phương. Cậu đặc biệt thích ngắm nhìn những sĩ quan mặc quân phục đi làm nhiệm vụ trên phố.

Ngay sau đó, sở cảnh sát hạt Halifax đã cho đăng tải bức ảnh xử phạt Declan kèm theo một thông báo khá hài hước ngay trên trang facebook chính thức của sở:

“Hãy nhớ rằng, bạn không thể đỗ xe gắn máy trong khu vực cấm đỗ của các bến phà. Chúng tôi đã bắt được người lái xe vi phạm này vào ngày hôm qua”.

Cậu bé ôm đầu nhăn nhó như người lớn khi cầm trên tay phiếu phạt của cảnh sát.

Thông báo này đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích và hơn 9000 lượt chia sẻ đến từ cư dân mạng.

Đa số mọi người đều tỏ ra khá thích thú với trò đùa này của cảnh sát, một số còn thể hiện sự hưởng ứng với trò đùa bằng cách để lại những bình luận như: “Nhìn biểu hiện của cậu bé vừa tội nghiệp vừa buồn cười, nhưng pháp luật đâu có quy định đến tuổi nào mới bị phạt”, “Tôi cá là từ nay về sau cậu bé sẽ không bao giờ đậu xe sai quy định nữa”,..

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại