Công nhân vệ sinh bị hành hung dã man vì lý do không tưởng

Thu Trang |

Một công nhân vệ sinh ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị hành hung một cách dã man chỉ vì vô ý làm bắn nước bẩn lên một người qua đường trong lúc làm việc.

Sina dẫn lời người nhân viên vệ sinh tên Ye Fuying cho hay hôm đó bà vẫn làm công việc quét dọn gần chợ như thường lệ.

Khi bà cúi xuống nhặt vài cọng rau rơi xuống vũng nước thì không may làm nước bắn vào người một phụ nữ trung niên đang mua đồ trong hàng tạp hóa.

"Chỉ có vậy thôi mà bà ta lao đến mắng chửi tôi. Tôi đã xin lỗi và cố gắng giải thích rằng sự việc xảy ra chỉ do chẳng may thôi chứ tôi không cố ý làm thế", bà Ye thuật lại sự việc.

Thế nhưng, sự việc không dừng lại ở đó. Một lúc sau, người phụ nữ kia nộ khí xung thiên quay trở lại dẫn theo 2 người đàn ông, một già một trẻ. Người đàn ông trẻ tiến đến tát bà Ye một cú như trời giáng và đấm đá bà như bịch bông trút giận.


Bà Ye sau khi bị hành hung đã được cảnh sát đưa tới bệnh viện điều trị.

Bà Ye sau khi bị hành hung đã được cảnh sát đưa tới bệnh viện điều trị.

Khi cảnh sát tới nơi thì những kẻ gây rối đã chạy mất. Cảnh sát ngay lập tức đưa bà Ye tới bệnh viện điều trị. Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát đã tìm ra hai người đàn ông nói trên chính là chồng và con trai của người đàn bà hung hăng kia.

Trang Tencent cho biết con trai bà ta, cũng chính là người đánh bà Ye đã bị bắt giam 8 ngày và chịu phạt hành chính 400 NDT cho hành động côn đồ của mình.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người phải suy ngẫm về cách đối xử với những người công nhân vệ sinh ngày ngày dầm mưa dãi nắng để đem lại một môi trường sạch đẹp cho người dân nhưng lại chẳng hề được xã hội trân trọng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại