Cô gái chết thảm vì bị đám đông thúc giục... nhảy lầu

Minh Thư |

“Nhảy nhanh đi, chúng tôi rất mệt mỏi khi phải chờ đợi điều này”, một trong số những người tại đám đông tụ tập để hò reo, cổ vũ cô gái Trung Quốc nhảy từ tầng 11, hét lớn.

Theo trang tin ET Today, đám đông đã tụ tập bên dưới một khu chung cư để thúc giục một cô gái... nhảy lầu, thay vì gọi cảnh sát hay người nhà giúp đỡ nạn nhân.

Đám đông này đã mong chờ cái chết của người phụ nữ đang trong tình trạng bán khỏa thân và có ý định tự tử từ lầu 11 của tòa nhà thuộc thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc).

Sự việc xảy ra vào thứ 4 tuần trước (1/7), cô gái không hiểu rõ do nguyên nhân gì nên đã có ý định nhảy lầu tự tử.

Trước sự thúc giục của đám đông phía dưới, người phụ nữ đã kết liễu đời mình trong sự hân hoan của rất nhiều người.

Theo những người có mặt tại hiện trường, đám đông này đã không gọi cảnh sát và còn kêu gọi rất đông người đến chứng kiến cảnh tượng này.

Họ nói rằng: “Hãy đến xem một chương trình tự tử thực tế này. Nó thật thú vị”.

Một người còn thúc giục và tỏ ra tức giận khi người phụ nữ... chần chừ chưa nhảy: “Nhảy nhanh lên, chúng tôi rất mệt mỏi khi phải chờ đợi điều này”.

Tòa nhà nơi cô gái nhảy từ tầng thứ 11

Tòa nhà nơi cô gái nhảy từ tầng thứ 11

Các nhân chứng còn cho biết, họ nhìn thấy một người đàn ông đứng bên cạnh cô gái trước khi cô này quyết định nhảy xuống. Lực lượng cảnh sát sau đó đến hiện trường và được cho là đã áp giải ông này đi.

Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này cho biết anh ta muốn giữ cô gái lại trước khi cô ấy quyết định nhảy.

Câu chuyện trên đã thu hút sự lên án mạnh mẽ từ cư dân mạng tại Trung Quốc. Một người nêu lên câu hỏi: “Nếu cô ấy là mẹ hoặc chị gái của mình, mọi người vẫn sẽ làm như vậy chứ?”

Được biết, tình trạng vô lương tâm này của một bộ phận người Trung Quốc không hiếm.

Vào năm ngoái, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại thành phố Thiểm Tây, khi một nhóm đông học sinh nhỏ tuổi đã hò reo và thúc giục người phụ nữ quẫn trí nhảy lầu tự tử.

Nhóm các học sinh này đứng bên dưới và cùng nhau reo hò: “Nhảy nhanh lên, nhảy cho chúng tôi xem”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại